Ikenai Koto – Anime có thể sẽ được ra mắt vào năm 2023

Mới đây, Shufu to Seikatsu Sha’s Pash Up! trang web manga đã thông báo anine: Ikenai Koto– Konyaku Haki Sareta Reijō o Hirotta Ore ga của Sametarō Fukada đang được chuyển thề từ Novel và khả năng sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Thông tin chính thức đã được cập nhật trên trang Twitter anime ngay sau đó.

Ikenai Koto

Ngày Ra Mắt

Ikenai Koto - Anime có thể sẽ được ra mắt vào năm 2023

Hiện tại, trên Twitter và trang chủ vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, nhưng khả năng cao sẽ ra mắt trong năm 2023.

Tác giả Fukada ra mắt câu chuyện trên Shōsetsuka ni Narō! (Let’s Become Novelists!) vào tháng 8 năm 2019, nơi nó hiện vẫn đang được xuất bản.

Shufu to Seikatsu Sha xuất bản tập tiểu thuyết in đầu tiên của truyện vào tháng 3 năm 2020, với minh họa của Sakura Miwabe.

Ichiho Katsura đã ra mắt chuyển thể manga trên Pash Up! vào năm 2020 và tập thứ năm của manga sẽ được phát hành vào thứ Sáu.

Cốt Truyện

Ikenai Koto - Anime có thể sẽ được ra mắt vào năm 2023

Tiểu thuyết xoay quanh Allen, một phù thủy khó tính sống sâu trong rừng, tình cờ gặp một cô gái tên Charlotte, người đã lạc đường.

Cô ấy giải thích rằng cô ấy đã bỏ trốn khỏi quê hương của mình khi lời hứa hôn của cô ấy bị hủy bỏ sau khi bị buộc tội sai.

Nghĩ về tuổi trẻ của mình khi bị phản bội và bị đuổi khỏi một bữa tiệc phiêu lưu, Allen quyết định giúp cô gái và dạy cô những điều nghịch ngợm … như thưởng thức đồ ăn, chơi game và thức khuya.

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x