Idol×Idol Story! – Manga chính thức được ra mắt

Tác giả truyện tranh Shōtarō Tokunō đã ra mắt một bộ truyện tranh mới với tựa đề Idol × Idol Story! trong ứng dụng và trang web truyện tranh Comic Fuz của Houbunsha vào thứ 5 (31/8) vừa qua.

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể của manga trên.

Trên trang Twitter: idol2story_info cũng đã đăng tin này ngay sau đó.

Idol × Idol Story!

Thông Tin

Idol×Idol Story! - Manga chính thức được ra mắt

Tác giả Tokunō gần đây đã kết thúc manga: “New Game” tại nơi làm việc vào tháng 8 năm 2021 và ra mắt manga trên tạp chí Manga Time Kirara Charat của Houbunsha vào năm 2013.

Tập thứ 13 và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 9 năm 2021. Seven Seas đã cấp phép cho manga và phát hành tập thứ 13 vào ngày 7 tháng 6.

Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình và phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2016 và Crunchyroll đã phát trực tuyến phần này với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Crunchyroll cũng đã phát trực tiếp mùa thứ hai với phụ đề tiếng Anh khi được phát sóng tại Nhật Bản.

Funimation đã tung ra bản lồng tiếng Anh cho mùa đầu tiên của New Game!. Crunchyroll đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của cả hai mùa.

Cốt Truyện

Idol×Idol Story! - Manga chính thức được ra mắt

Câu chuyện của manga xoay quanh Mimi Nagisa, một cựu thần tượng 22 tuổi, người đã từ bỏ ước mơ của mình khi nghĩ rằng mình không có tài năng cho nó.

Hiện cô cân bằng việc học đại học với một công việc bán thời gian. Khi cô ấy tham dự một buổi gặp gỡ và chào hỏi chụp ảnh với Ibuki Nanakusa, một thần tượng mà cô ấy rất quan tâm gần đây, cuộc sống của cả hai bắt đầu thay đổi.

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x