Hyouka – Anime tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm bộ phim được công chiếu

Mới đây, anime dài tập HYOUKA của Kyoto Animation từng được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2012, đã tổ chức kỷ niệm 10 năm bộ phim được công chiếu.

Sự kiện có nhiều hoạt động thú vị như sẽ có 1 cuộc triển lãm nhỏ, vui chơi có thưởng online..v..v

HYOUKA

Hyouka Kỷ Niệm 10 năm

Thông Tin

Hyouka - Anime tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm bộ phim được công chiếu

Cửa hàng GAMERS của Akihabara sẽ tổ chức triển lãm mini kỷ niệm 10 năm của anime tại chi nhánh chính của nó từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6.

Kujibikido sẽ tổ chức một cuộc xổ số trực tuyến. Abema đã phát trực tiếp 11 tập đầu tiên vào thứ 6 tuần tới.

Yonezawa đã xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc vào năm 2001 và đã truyền cảm hứng cho chuyển thể anime truyền hình dài 22 tập của Kyoto.

Animation vào năm 2012, cũng như chuyển thể từ manga trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa. Loạt phim cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật đóng, khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2017.

Funimation đã thông báo vào năm 2017 rằng họ đã cấp phép cho loạt anime truyền hình HYOUKA. Crunchyroll đã thêm loạt phim vào tháng 3 sau khi hợp nhất Crunchyroll-Funimation.

Cốt Truyện

Hyouka - Anime tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm bộ phim được công chiếu

Câu chuyện của HYOUKA kể về một cậu bé tên Houtarou, người không quyết đoán trong việc tham gia, nhưng được lệnh của chị gái mình tham gia câu lạc bộ văn học cổ điển.

Trong câu lạc bộ, anh ấy hiểu được sự thật về một sự việc, liên quan đến chú của một thành viên nữ, xảy ra cách đây 33 năm.

Chàng trai “tiết kiệm năng lượng” được tham gia cùng một cô gái tò mò trong bí ẩn vị thành niên này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x