Hôn Thê Cúc Cu Phần Cuối – Thời lượng anime sẽ diễn ra trong 1 giờ và khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm 2022

Tác giả Kadokawa đã thông báo anime chuyển thể từ manga Hôn Thê Cúc Cu Phần Cuối A Couple of Cuckoos (Kakkou no Iinazuke) của Miki Yoshikawa sẽ phát sóng tập cuối cùng 1 giờ phát sóng (tập 23 và 24) vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Ngoài ra, anime sẽ tổ chức đặc biệt, chương trình phát sóng các cảnh yêu thích của người hâm mộ vào ngày 17, 24 và 29 tháng 9.

Bài viết liên quan: A Couple Of Cuckoos – Hôn Thê Cúc Cu: Anime Ra Mắt Dàn Diễn Viên, Bài Hát Chủ Đề Và Chính Thức Khởi Chiếu Vào Tháng 4 Năm Nay

Trang Twitter: cuckoo_anime cũng đã đăng tin chúc mừng ngay sau đó:

Hôn Thê Cúc Cu Phần Cuối

PV Hôn Thê Cúc Cu

Thông Tin

Hôn Thê Cúc Cu Phần Cuối - Thời lượng anime sẽ diễn ra trong 1 giờ và khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm 2022

Anime được công chiếu lần đầu trong khối lập trình NUMAnimation trên TV Asahi và các chi nhánh của nó vào ngày 23 tháng 4.

Anime sẽ chạy trong hai đợt (các quý trong năm) mà không có thời gian nghỉ giữa các phần. Ngoài ra, Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và cũng đang phát trực tuyến chương trình với bản lồng tiếng Anh .

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Ryohei Kimura trong vai Yōhei Umino, cha của Nagi.
  • Yōko Hikasa trong vai Namie Umino, mẹ của Nagi.
  • Toshiyuki Morikawa trong vai Sōichirō Amano, bố của Erika.
  • Yukiko Aruga trong vai Rituko Amano, mẹ của ErikaIkimono-gakari.

Cốt Truyện

Hôn Thê Cúc Cu - A Couple Of Cuckoos: Anime Ra Mắt PV Thứ 3

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị đổi ngay từ khi mới sinh.

Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi thành bạn trai giả vì cô không bao giờ muốn kết hôn.

Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh đã nuôi dưỡng … người hóa ra không ai khác chính là Erika!

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x