Hôn Thê Cúc Cu – A Couple of Cuckoos: Anime ra mắt PV thứ 3

Trang web chính thức của anime truyền hình manga Hôn Thê Cúc Cu – A Couple of Cuckoos  (Kakkō no Iinazuke) của Miki Yoshikawa đã đăng video quảng cáo thứ 3 và hình ảnh cho anime vào thứ 4 (18/11).

Đoạn video tiết lộ rằng Konomi Kohara sẽ tham gia vào vai nhân vật Sachi Umino và làm nổi bật nhân vật này.

Bài viết liên quan: A Couple Of Cuckoos – Hôn Thê Cúc Cu: Anime Ra Mắt Dàn Diễn Viên, Bài Hát Chủ Đề Và Chính Thức Khởi Chiếu Vào Tháng 4 Năm Nay

Hôn Thê Cúc Cu

PV thứ 3 Anime Hôn Thê Cúc Cu

Thông Tin

Hôn Thê Cúc Cu - A Couple Of Cuckoos: Anime Ra Mắt PV Thứ 3

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022. Anime sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa trong vai Nagi Umino, Akari Kitō trong vai Erika AmanoNao Tōyama trong vai Hiro Segawa.

Thông tin dàn staff:

  • Hiroaki Akagi (Karakai Jōzu no Takagi-san, That Snow White Notes) là đạo diễn chính của anime.
  • Yoshiyuki Shirahata (đạo diễn tập cho Sleepy Princess in the Demon Castle, Great Pretender) là đạo diễn anime tại Shinei Animation.
  • Synergy SP. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Love is War cả hai mùa, Toilet-Bound Hanako-kun) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện.
  • Aya Takano (Karakai Jōzu no Takagi-san, Polar Bear’s Café) sẽ thiết kế các nhân vật.

Yoshikawa (Yamada-kun and the Seven Witches, Yankee-kun to Megane-chan) đã ra mắt manga Hôn Thê Cúc Cu – A Couple of Cuckoos (Kakkō no Iinazuke) trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020.

Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 17 tháng 9 Manga đã nhận được một cuốn tiểu thuyết xuất bản vào ngày 14 tháng 4.

Cốt Truyện

Hôn Thê Cúc Cu - A Couple Of Cuckoos: Anime Ra Mắt PV Thứ 3

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị đổi ngay từ khi mới sinh.

Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi thành bạn trai giả vì cô không bao giờ muốn kết hôn.

Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh đã nuôi dưỡng … người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Hôn Thê Cúc Cu – A Couple of Cuckoos  (Kakkō no Iinazuke).

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ivan

Anime nét vẽ đẹp vậy…. Bộ này đọc manga hài ghê nhưng mà ngày càng xuất hiện thêm yếu tố drama. Hóng anime ghê

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x