Hồi Sinh Thế Giới Phần 3 – Dr. Stone Season 3: Anime sẽ ra mắt vào 2023 ♪

Sự kiện Jump Festa ’22 của Shueisha vào Chủ nhật vừa qua (19/12) đã tiết lộ rằng phần tiếp theo được lên kế hoạch cho anime Hồi Sinh Thế Giới Phần 3 – Dr. Stone Season 3 của BoichiRiichirou Inagaki.

Bộ anime sẽ là mùa thứ 3 của anime sẽ ra mắt vào năm 2023.

Anime Hồi Sinh Thế Giới Phần 3

PV Hồi Sinh Thế Giới Phần 3

Thông Tin

Hồi Sinh Thế Giới Phần 3 - Dr. Stone Season 3: Anime Sẽ Ra Mắt Vào 2023 ♪

Trước đó, sự kiện nhượng quyền thương mại sẽ có một anime truyền hình đặc biệt mang tên Dr. Stone: Ryusui (phần đặc biệt) sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Anime sẽ lấy bối cảnh sau mùa thứ 2 Dr. Stone: Stone Wars, và tập trung vào Ryusui, người sẽ được lồng tiếng bởi Ryōta Suzuki. TMS Entertainment sẽ trở lại để làm hoạt hình cho sự kiện đặc biệt.

Sự kiện này đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo cho cả hai tác phẩm và hình ảnh cho Dr. Stone: Ryusui đặc biệt.

Tác giả manga Riichirou Inagaki cũng đã xác nhận trong buổi phát trực tiếp thông qua một thông báo rằng manga gốc đang gần đến hồi cao trào. Bộ manga đã bước vào vòng cuối cùng và chuẩn bị ending vào tháng 9.

Boichi (Sun-Ken Rock)Inagaki (tác giả của Eyeshield 21) đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017.

Ngoài ra, trang Twitter: Dr.STONE của anime cũng đã đăng tin về sự kiện này:

Nội Dung

Hồi Sinh Thế Giới Phần 3 - Dr. Stone Season 3: Anime Sẽ Ra Mắt Vào 2023 ♪

Anime truyền hình đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến phần đầu tiên khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến phần lồng tiếng của phần. 

Dr. Stone: Stone Wars, mùa thứ 2 của anime, được công chiếu vào tháng Giêng. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này trên toàn thế giới ngoại trừ ở châu Á và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Anime ra mắt trên Toonami vào ngày 15 tháng 5.

Cốt Truyện

Một ngày định mệnh, toàn bộ nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình bị lạc trong một thế giới của những bức tượng.

Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc! Người bạn yêu khoa học Senku của anh ấy đã thành lập và điều hành được vài tháng và anh ấy đang có một kế hoạch lớn trong đầu – để khởi động nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Hồi Sinh Thế Giới Phần 3 – Dr. Stone Season 3

Sự Kiện Tháng 7

Ngày 6 tháng 12 năm 2022 tới đây sẽ có chương trình đặc biệt kỷ niệm phát sóng “Dr.STONE Ryusui” và phát trực tiếp trên Youtube trên kênh nhả sản xuất TOHO animation.

Chương trình có tên tạm dịch theo tiếng việt là: Rồng nước Dr.STONE sẽ có thể nhà sản xuất cũng sẽ tiết lộ ngày ra mắt cụ thể phần phim thứ 3.

Theo dõi
Thông báo của
guest

11 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bảo pro

nó nói trong video là năm 2022 mà

pro

vãi

Thanh sơn

Ko liên quan nhưng mai mik thi rồi mong có ai chúc mik

Keiza Takahashi(Hashi)

hmmmm….vậy mùa hè này thì khi nào ra tập đặc biệt nhỉ?

Long

Khi nào anime ra hồi sinh thế giới phần tiếp theo vậy

11
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x