Hồi ký Vanitas Phần 2 – The Case Study Of Vanitas Season 2: Anime ra mắt bài hát chủ đề Your Name bởi Little Glee Monster

Đội ngũ nhân sự manga BONES’ thông báo về bộ anime Hồi Kí Vanitas Phần 2 The Case Study of Vanitas Season 2 (Vanitas no Carte) của Jun Mochizuki đã ra mắt bài hát chủ đề cho phần phim thứ 2 vào thứ 4 vừa qua (22/12).

Video thông báo và xem trước bài hát chủ đề kết thúc “Rescue” của MONONKUL và phần mở đầu bài hát chủ đề “Your Name” của Little Glee Monster. Anime sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 1 năm 2022.

Trên tài khoản Twitter ヴァニタスの手記 của bộ anime cũng đã đăng tin chúc mừng ngay sau đó:

Hồi Kí Vanitas Phần 2 - The Case Study of Vanitas Season 2

PV thứ 2 Hồi Kí Vanitas Phần 2

Thông Tin

Hồi Kí Vanitas Phần 2 - The Case Study Of Vanitas Season 2: Anime Ra Mắt Bài Hát Chủ Đề Your Name Bởi Little Glee Monster

Phần thứ 2 của anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TVBS11 vào ngày 14 tháng 1 lúc 12:00 sáng JST (tức là ngày 15 tháng 1).

Nhạc nền gốc của bộ truyện sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 và sẽ bao gồm các hình minh họa của tác giả Mochizuki.

Anime của BONES của manga được công chiếu vào ngày 2 tháng 7. Funimation đã phát trực tuyến anime như một phần của mùa phim hoạt hình mùa hè, và nó cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Mochizuki (Pandora Hearts, Crimson-Shell) đã ra mắt bộ truyện tranh Gangan Joker vào tháng 12 năm 2015. Square Enix đã xuất bản tập thứ chín vào ngày 22 tháng 6.

Dàn Diễn Viên

Hồi Kí Vanitas Phần 2 - The Case Study Of Vanitas Season 2: Anime Ra Mắt Bài Hát Chủ Đề Your Name Bởi Little Glee Monster

Dàn diễn viên mới của phần hai bao gồm (hình dưới từ trái sang phải):

  • Rie Kugimiya trong vai Chloe.
  • Daiki Hamano trong vai Jean-Jacques.

Thông tin dàn Staff:

  • Tomoyuki Itamura (Nisemonogatari, Owarimonogatari, Tsukimonogatari) sẽ đạo diễn anime tại BONES.
  • Deko Akao (Noragami, Snow White with the Red Hair) sẽ giám sát kịch bản bộ truyện.
  • Yoshiyuki Ito (Concrete Revolutio, Carole & Tuesday) là người thiết kế nhân vật và trưởng đạo diễn hoạt hình.

 

Cốt Truyện

Hồi Kí Vanitas Phần 2 - The Case Study Of Vanitas Season 2: Anime Ra Mắt Bài Hát Chủ Đề Your Name Bởi Little Glee Monster

Những tin đồn xoay quanh Cuốn sách của Vanitas, một cuốn sách ma thuật đồng hồ có danh tiếng đáng ngờ, đã lôi kéo Noé, một ma cà rồng trẻ tìm kiếm sự cứu rỗi của một người bạn, đến Paris.

Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta ở Thành phố Flowers không phải là nhiều giờ lê bước trên vỉa hè hay Loanh quanh trong các hiệu sách đầy bụi để tìm kiếm cuốn sách.

Thay vào đó, mỏ đá của anh ta đến với anh ta … trong vòng tay của một người đàn ông tự xưng là bác sĩ ma cà rồng! Đẩy vào một cuộc xung đột đe dọa hòa bình giữa con người và ma cà rồng, liệu Noé có tham gia rất nhiều của anh ấy với Vanitas tò mò và hơi mất cân bằng và nhiệm vụ của anh ấy để cứu Vampirekind?

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về anime: Hồi Kí Vanitas Phần 2 – The Case Study of Vanitas Season 2 (Vanitas no Carte)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x