High School Magic – Bất Thường Tại Trường Phép Thuật Phần Đặc Biệt sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3

Mới đây, trên trang Twitter nổi tiếng Bất Thường Tại Trường Phép Thuật ra mắt phần đặc biệt của anime Irregular at Magic High School: Reminiscence (Mahouka Koukou no Rettousei: Tsuioku-hen) vào thứ 7 (1/1) với thông báo rằng việc sản xuất phần tiếp theo cho anime High School Magic đã được bật đèn xanh.

Hiện bài viết có đính kèm 1 tấm hình poster đầu tiên và đoạn PV ngắn, báo hiệu loạt pháo hoa đầu tiên seri này chuẩn bị diễn ra. Thông tin Twitter được chia sẻ với nội dung:

Magic High School phần Đặc Biệt

Anime Magic High School phần Đặc Biệt

Thông Tin

Mahouka Koukou No Rettousei: Tsuioku-Hen Movie Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 16 Tháng 3

Phần đặc biệt này tạm dịch có tiêu đề làPhiên bản hồi tưởng bất thường tại trường trung học phép thuật“.

Trên trang chính thông bộ anime cũng đã đăng tin quảng cáo riêng thông báo rằng phần đặc biệt của Hồi tưởng bất thường tại trường trung học phép thuật sẽ có đĩa Blu-ray và DVD phát hành vào ngày 16 tháng 3.

Bản phát hành sẽ bao gồm một truyện ngắn độc quyền của tác giả gốc Tsutomu Satou, tập sách, CD nhạc phim, CD bài hát nhân vật và video thưởng.

Seri “The irregular at magic high school Bonus Program: Another Reminiscence Arc” gồm có Saori Hayami Yōko Hikasa

Trang web của anime và bộ light novel gốc ‘Dengeki Bunko‘ cũng đăng những lời chúc mừng năm mới:

Mahouka Koukou No Rettousei: Tsuioku-Hen Movie Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 16 Tháng 3

Nội Dung

Mahouka Koukou No Rettousei: Tsuioku-Hen Movie Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 16 Tháng 3

Loạt light novel của Bất Thường Tại Trường Phép Thuật (Mahouka Koukou no Rettousei: Tsuioku-hen) của Satou ra mắt vào năm 2008, và kết thúc với tập thứ 32 vào tháng 9 năm 2020.

Hai phần tiếp theo được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và tháng 1 năm 2021. Yen Press phát hành bản gốc sê-ri light novel học đường và manga ngoại truyện The Honor Student at Magic High School của Yu Mori.

Anime truyền hình bất thường tại trường trung học phép thuật đã công chiếu vào tháng 4 năm 2014 và được phát sóng trong 26 tập.

Phần thứ hai, có tựa đề The Irregular at Magic High School: Visitor Arc được công chiếu vào ngày 3 tháng 10 và kéo dài 13 tập.

Loạt phim hoạt hình cũng bao gồm bộ phim The Movie: The Girl Who Summons the Stars, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017.

Bộ manga đã truyền cảm hứng và chuyển thể cho một anime truyền hình dài 13 tập được công chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Cốt Truyện

Mahouka Koukou No Rettousei: Tsuioku-Hen Movie Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 16 Tháng 3

Trong câu chuyện, mùa giải có sự thay đổi và sẽ sớm trở thành mùa xuân thứ 2.

Shiba TatsuyaShiba Miyuki hoàn thành năm đầu tiên của trường trung học ban đầu kỳ diệu và kỳ nghỉ xuân của họ. Cả hai đã đi đến biệt thự của họ ở Quần đảo Ogasawara.

Sau một thời gian ngắn hòa bình, một cô bé tên là Kokoa xuất hiện trước mặt họ. Cô bé đã trốn khỏi căn cứ hải quân và nói với Tatsuya một điều ước.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: High School Magic – Bất Thường Tại Trường Phép Thuật Phần Đặc Biệt.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x