Haikyuu Season 5 – Anime “có thể” sẽ được ra mắt trong tháng 12 năm 2022

Mới đây, tin vui cho người hâm mộ Haikyuu khi có vẻ như Haikyuu Season 5 – Haikyuu Phần 5 của bộ anime đã được sản xuất và có thể sớm được công bố chính thức vào tháng 8 năm 2022, thông tin này được xác nhận theo 1 tờ báo: Collabo Cafe – Haikyu !! x Cookpad Live Cafe Vol. 3.

Thông tin "xác nhận" Haikyuu Phần 5 sẽ được xác nhận vào 12 tháng 8 tới đây Thông tin “xác nhận” Haikyuu Phần 5 sẽ được xác nhận vào 19 tháng 8 tới đây

Thông tin mới đến từ WSJ_manga trên Twitter, người đã phát hiện ra rằng 1 bài báo mới được đăng trên Collabo Cafe (1 trang web của Nhật Bản) đang ám chỉ về Haikyuu Season 5.

Bài viết liên quan: Haikyuu Phần 5? – Thông tin sẽ được tiết lộ vào ngày 18 tháng 12 năm nay

Haikyuu Season 5

Thông Tin

Haikyuu Season 5 - Anime "có thể" sẽ được ra mắt trong tháng 12 năm 2022

Sau đây là đoạn đề cập đến Haikyuu mùa 5:

Trong ấn bản thứ ba của sự hợp tác “Haikyuu !! x Cookpad Live Cafe ” có tên là“ Lễ hội Nekoma ” chủ đề của“ Viện Karasuno vs Viện Nekomasẽ được ra mắt trong mùa thứ 5 của anime Haikyuu. 

Dòng sản phẩm này bao gồm một menu cộng tác lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng như Lev Haiba và các nhân vật nổi tiếng khác, cũng như hàng hóa mới bao gồm một chiếc tàu sân bay mini mới được vẽ.

Dòng Sản Phẩm

Haikyuu Season 5 - Anime "có thể" sẽ được ra mắt trong tháng 12 năm 2022

Đây là hình ảnh quảng cáo được trích từ bài báo Collab Cafe trên sự hợp tác giữa HaikyuuCookpad Live.

Vì vậy, bài viết là thông tin chưa được xác nhận chính thức cho Haikyuu Mùa 5. Mặc dù, thông tin rộng rãi vẫn đang được lan truyền rằng mùa 5 sẽ diễn ra vì có đủ nguồn tài liệu và không có câu hỏi về mức độ phổ biến của bộ truyện, đơn giản vì Haikyuu là 1 trong những anime thể thao nổi tiếng nhất.

Dự Kiến Ngày Ra Mắt

Haikyuu Season 5 - Anime "có thể" sẽ được ra mắt trong tháng 12 năm 2022

Thông báo chính thức của Haikyuu mùa 5 dự kiến ​​vào ngày Haikyuu , diễn ra vào ngày 19 tháng 8.

Nếu phần 5 không được công bố vào ngày trên, ngày công bố dự kiến ​​tiếp theo là Jump Festa vào tháng 12 năm 2022 khi các bộ anime lớn được công bố. Hãy nhớ rằng Haikyuu mùa 4 cũng đã được công bố trong Jump Festa.

Bộ anime Haikyuu dựa trên manga, được viết và vẽ bởi Haruichi Furudate, người đã bắt đầu xuất bản manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2012 và kết thúc manga vào tháng 7 năm 2022. Production IG đã chọn manga để chuyển thể thành anime.

Cốt Truyện

Haikyuu Season 5? - Thông Tin Sẽ Được Tiết Lộ Vào Ngày 18 Tháng 12 Năm Nay

Nội dung của Haikyuu! xoay quanh anh chàng nhân vật chính Hinata Shouyou có chiều cao khiêm tốn nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với môn bóng chuyền sau khi xem một trận đấu của “Người khổng lồ tí hon” tại giải toàn quốc. Trong trận đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng của thời cấp hai, cậu bị thất bại dưới “Vua sân bóng” Kageyama Tobio.

Từ đó, Hinata đã cố gắng luyện tập nhằm có ngày hội ngộ với Kageyama. Thế nhưng, hai kẻ tưởng là đối thủ lại gặp nhau trong cùng một đội tuyển bóng chuyền tại trường cao trung Karasuno.

Hai đường thẳng song song tưởng như không thể hòa hợp đột ngột buộc phải giao nhau, từ đó tạo nên cụm từ “kẻ thù mạnh nhất chính là đồng minh mạnh nhất” – làm nên một thế hệ kỳ tích có một không hai trong lịch sử bóng chuyền.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x