Gundam Phần Cuối – Gundam Reconguista in G Season 5 – Anime sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8 năm 2022

Kênh YouTube chính thức của Gundam Phần Cuối đã phát đoạn giới thiệu vào thứ 6 (8/7) cho phần phim 5 và cũng là phần cuối cùng trong 5 phần phim tổng hợp được lên kế hoạch cho anime Gundam Reconguista in G.

Phần phim thứ 4 và thứ 5 (phần cuối) của anime sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7 và ngày 5 tháng 8 trong năm 2022.

Trên trang chính thức Twitter đã đăng tải nội dung hot này ngay sau đó.

Gundam Phần Cuối

PV Gundam Phần Cuối

Thông Tin

Gundam Phần Cuối - Gundam Reconguista in G Season 5 - Anime sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8 năm 2022

Bộ phim thứ tư có tựa đề Gekijouban Gundam G no Reconguista IV: Gekitō ni Sakebu Ai (Tiếng hét tình yêu vào cuộc chiến khốc liệt).

Bộ phim thứ năm có tựa đề Gekijouban Gundam G no Reconguista V: Shisen wo Koete (Vượt qua ranh giới giữa sự sống và cái chết).

Nhà sản xuất Hisakazu Naka của Sunrise đã tiết lộ vào tháng 8 năm 2021 rằng “ít nhất một nửa” phần phim thứ 4 sắp tới sẽ có nội dung câu chuyện mới và yêu cầu người hâm mộ mong chờ một “cảm giác khác biệt” với anime truyền hình gốc.

Gundam Reconguista in G kỷ niệm 35 năm thương hiệu Gundam và đánh dấu sự trở lại đầu tiên của tác giả nhượng quyền thương mại Yoshiyuki Tomino với tư cách là giám đốc chính của một loạt phim Gundam gốc kể từ Turn A Gundam.

Cốt Truyện

Kỷ nguyên hỗn loạn được gọi là Thế kỷ chung đã kết thúc. Giờ đây, nhân loại hướng tới sự thịnh vượng và hòa bình trong kỷ nguyên mới được gọi là Thế kỷ Regild (RC).

Một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong thời đại này là Capital Tower – 1 thang máy vũ trụ chạy trên mặt đất kết nối Trái đất với không gian. Mục đích của nó là vận chuyển Pin Photon mà Trái đất dựa vào để cung cấp năng lượng. Nó được tôn thờ như một nơi linh thiêng.

Được giao nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp, một ngày nọ, trong một nhiệm vụ luyện tập, học viên trẻ của đội bảo vệ Thủ đô, Bellri Zenam bị tấn công bởi một bộ đồ G-Self Mobile Suit hiệu suất cao.

Mặc dù chưa bao giờ gặp G-Self trước đây, anh cảm thấy có mối liên hệ kỳ lạ giữa nó và phi công của nó, một tên cướp biển không gian tên là Aida Surugan.

Bellri ít biết rằng anh ta sắp khám phá ra những sự thật sẽ làm rung chuyển cả Thế kỷ Regild.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x