Guardy Girls – Dự án Anime Kachidoki Studio sẽ ra mắt ngày 14 tháng 10 năm 2022

Tài khoản Twitter chính thức của dự án Guardy Girls của D-Key đã thông báo ra mắt anime dài tập. PV tiết lộ dàn Staff & Cast và hình ảnh Visual mới, hứa hẹn sẽ ra mắt ngày 14 tháng 10 năm 2022.

Ngay sau đó, trên trang Twitter anime cũng đã xác nhận thông tin trên: 

Guardy Girls

PV Guardy Girls

Thông Tin

Người tạo ra Guardy Girls, D-Key cũng là đạo diễn, viết kịch bản và “nhà phát triển nhân vật” cho bộ phim hoạt hình tại Kachidoki Studio.

Dax Production đang sản xuất âm thanh với giám đốc âm thanh Masakatsu Oomuro. JUVENILE Hiroto Sasaki đang sản xuất âm nhạc.

Các nữ diễn viên lồng tiếng của ba nhân vật chính biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim, “Guardy Girls ‘Theme.” Phim sẽ chiếu tại Cine Libre IkebukuroTheater ShinjukuTokyo.

Cốt Truyện

Ba cô gái tuyệt vời – Silvia quá mạnh, Laurie ‘bắn súng, bắn đạn’ và cô gái phép thuật khoa học Fumi – đã thành lập Guardy Girls – 1 đội anh hùng hoàn toàn mới.

Họ phải đối mặt với một phòng trưng bày rogues gồm những nhân vật phản diện lập dị, giết người – và cả những người làm việc tốt nữa.

Đó là một cách tuyệt vời để khởi động giấc mơ đáng kinh ngạc, đáng kinh ngạc của các cô gái về một cuộc chạy đua anh hùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x