Golgo 13 Season 2 – Manga sẽ có phần ngoại truyện tiếp theo vào tháng 7

Số thứ 6 của tạp chí Big Comic Zōkan của Shogakukan đã tiết lộ manga dài tập Golgo 13 Season 2 của Takao Saito sẽ có phần ngoại truyện tiếp theo.

Tạp chí không tiết lộ tiêu đề, và chỉ đưa ra hình bóng của nhân vật chính. Tuy nhiên, tạp chí đã tiết lộ rằng nhân vật này là một cô gái nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ bộ truyện tranh biết đến.

Cô gái này rất xinh đẹp, thông minh, cực kỳ thể thao và có thể có “gen” của Công tước Togo. Phần ngoại truyện mới (Golgo 13 Season 2) sẽ ra mắt trên tạp chí số 8 vào ngày 15 tháng 7 năm 2022.

Trên trang twitter: Mogura RE cũng đã đăng hình ảnh Visual đầu tiên của bộ manga.

I'll Never Send a Selfie Again

Thông Tin

Urusei Yatsura - Anime chính thức sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022

Tác giả Saito đã qua đời vào ngày 24 tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, Golgo 13 vẫn là manga lâu đời nhất vẫn còn được xuất bản.

Shogakukan nói rằng, trước khi qua đời, Saito nói rằng anh ấy muốn manga tiếp tục mà không có anh ấy và nhóm nghệ sĩ của Saito Production sẽ tiếp tục công việc với sự hỗ trợ của ban biên tập tạp chí Big Comic của Shogakukan và một đội ngũ biên kịch bổ sung. 

Saito ra mắt Golgo 13 trên tạp chí Big Comic của Shogakukan vào năm 1968. Manga đã phá kỷ lục Guinness thế giới về “hầu hết các tập được xuất bản cho một bộ manga duy nhất” vào ngày 5 tháng 7 năm ngoái khi tập sách tổng hợp thứ 201 của nó được xuất bản tại Nhật Bản.

Tập thứ 203 của manga được phát hành vào ngày 6 tháng 12. Gunsmith Dave, manga ngoại truyện Golgo 13 đầu tiên, ra mắt trên tạp chí Big Comic Zōkan vào tháng 7 năm 2021.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x