God’s Game We Play – Anime Chính Thức Được Chuyển Thể Từ Light-Novel

Kadokawa mới đây đã bắt đầu phát trực tuyến 1 PV quảng cáo mới cho bộ light novel Kami wa Game ni Ueteiru (God’s Game We Play or literally, God is Hungry for Games) vào thứ 6 (20/1) vừa qua.

Đoạn PV tiết lộ rằng tiểu thuyết có chuyển thể thành anime trong công bố. Tuy nhiên, thể loại anime và ngày chính thức ra mắt chưa được rõ chi tiết nên mình sẽ chưa báo nha.

Trang Twitter: kami_to_game bộ anime cũng đã đăng tin ngay sau đó:

God's Game We Play

PV God's Game We Play

Cốt Truyện

God's Game We Play - Anime Chính Thức Được Chuyển Thể Từ Light-Novel

Theo như tiểu thuyết, nguyên nhan do các vị thần tối cao có “quá nhiều thời gian rảnh” vì vậy họ đã tạo ra “trò chơi trí tuệ” tối thượng có tên “Kamigami no Asobi.”

Reche – 1 cựu nữ thần, tuyên bố rằng cô ấy sẽ tìm thấy con người có kỹ năng cao nhất trong thời đại này. Và cuối cùng, cô ấy chọn một chàng trai trẻ và tân binh tên là Fey.

Thông Tin

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào tháng 1 năm 2021 với hình minh họa của Toiro Tomose. Tập thứ 4 của cuốn tiểu thuyết sẽ xuất xưởng vào ngày 25 tháng 1.

Cuốn tiểu thuyết đã lấy cảm hứng từ manga chuyển thể của Kapiko Toriumi đã ra mắt trong Kadokawa’s Tạp chí Comic Alive hàng tháng vào tháng 8 năm 2021.

Các tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Funimation đã phát trực tuyến anime, đồng thời phát trực tiếp bản lồng tiếng Anh và sẽ có phần tiếp theo.

Sazane là tác giả của bộ light novel Our Last Crusade or the Rise of a New World (Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen) với họa sĩ minh họa Ao Nekonabe.

Yen Press đang xuất bản light novel và manga của họ chuyển thể bằng tiếng Anh. Kadokawa bắt đầu xuất bản bản in tiểu thuyết ở Nhật Bản vào tháng 5 năm 2017. 

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: God’s Game We Play.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x