Four Seasons’ Proxy Spring Dance – Manga sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2022

Số tháng 7 của tạp chí LaLa đã tiết lộ bộ novel Shunka Shuotou Daikousha Haru no Mai – Four Seasons Proxy Spring Dance của Kana Akatsuki sẽ được chuyển thể manga của Nappa Komatsuda.

Manga sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 9 vào ngày 23 tháng 7 với chương đầu tiên dài 57 trang. Theo nghĩa tiếng việt, bộ manga được tạm dịch là: Vũ điệu mùa xuân bốn mùa.

Smile Of The Arsnotoria

Thông Tin

Shunka Shuotou Daikousha Haru no Mai - Four Seasons’ Proxy Spring Dance của Kana Akatsuki sẽ được chuyển thể manga của Nappa Komatsuda.

Bộ tiểu thuyết Violet Evergarden của Akatsuki đã giành được giải thưởng lớn trong hạng mục tiểu thuyết của chương trình Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Akatsuki đã xuất bản tiểu thuyết dưới nhãn KA Esuma Bunko của Kyoto Animation. Các tiểu thuyết đã truyền cảm hứng chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2018,  2019 và phần tiếp theo anime chiếu rạp vào năm 2020.

Cốt Truyện

Shunka Shuotou Daikousha Haru no Mai - Four Seasons’ Proxy Spring Dance của Kana Akatsuki sẽ được chuyển thể manga của Nappa Komatsuda.

Cuốn tiểu thuyết diễn ra trong 1 thế giới có mùa duy nhất là Mùa đông. Mùa đông sống một sự tồn tại cô đơn, và vì vậy họ tạo ra mùa xuân.

Một thời gian ngắn sau, do ước muốn của đất, mùa Hạ và mùa Thu cũng được sinh ra, bốn mùa trọn vẹn. Những đứa trẻ do con người phụ trách mang đến mùa mới ba tháng một lần được gọi là Proxy của Four Seasons.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x