Fairy Tail 100 Years Quest: Sẽ được chuyển thể sang Anime

Mới đây, buổi phát trực tiếp “Hiro Mashima Fan meeting @ Mixalive Tokyo” đã kết thúc vào thứ 7 tuần vừa qua. Đã thông báo rằng manga phần tiếp theo ” Fairy Tail 100 Years Quest – Nhiệm Vụ Trăm Năm của Hiro Mashima và Atsuo Ueda đang truyền cảm hứng việc hoàn thành chuyển thể sang anime.

Fairy Tail 100 Years Quest

Trailer Fairy Tail 100 Years Quest

Những hình ảnh anime đầu tiên được công chiếu vào hôm 11/09 vừa qua

Ngay sau đó, Ueda đã vẽ poster minh họa sau để ăn mừng sự kiện này:

Nội Dung

Kodansha Comics nhà xuất bản manga đã mô tả tóm tắt câu truyện như sau :

  • Natsu, Lucy, Happy, Erza và cả hội Fairy Tail đã hoạt động trở lại! Và họ đã quyết định thực hiện “Nhiệm vụ 100 năm” – một công việc không ai dám đảm nhận kể từ khi thành lập hội hơn một thế kỷ trước. Có thị trấn bí ẩn,  linh hồn hoang mang, kẻ thù mới khủng khiếp… và lục địa hoàn toàn mới để khám phá. Những cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại!
  • Ngoài ra, Ueda (Dr. Prisoner, Hajime Shachō Monogatari) đã ra mắt phần tiếp theo chính thức của manga Fairy Tail gốc của Mashima trên ứng dụng manga Magazine Pocket của Kodansha vào ngày 25 tháng 7 năm 2018.
Fairy Tail: 100 Years Quest - Nhiệm Vụ Trăm Năm - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net
Siêu phẩm Fairy Tail 100 Years Quest chính thức được chuyển thể từ manga sang anime
  • Ngoài ra thì chưa có thêm bất cứ một thông tin nào về studio sản xuất, ê kíp thực hiện.
  • Có lẽ trong thời gian tới thì những điều này sẽ được tiết lộ và thời gian phát sóng của anime siêu hấp dẫn này sẽ được công bố rộng rãi. 
  • Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ anime ” Nhiệm Vụ Trăm Năm “này
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x