Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte – Ra mắt dự án chuyển thể từ Light-Novel sang Anime

Nghệ sĩ manga Rumiwo Sakaki đã báo cáo vào thứ 6 vừa qua ( 24/12) sẽ ra mắt dự án: Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte – được chuyển thể từ Light-Novel cực kỳ lãng mạn sang Anime.

Kadokawa Books đã xác nhận tin này và lưu ý rằng bộ truyện đã có hơn 500.000 bản được lưu hành.

Trên trang Twitter Sakakir cũng đã thông báo ngay sau đó:

Anime Endo and Kobayashi Live

Thông tin Endo and Kobayashi Live

Endo And Kobayashi Live! The Latest On Tsundere Villainess Lieselotte - Ra Mắt Dự Án Chuyển Thể Từ Light-Novel Sang Anime

Ban đầu Enoshima phát hành truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Be Novelists).

Kadokawa Books bắt đầu xuất bản bộ light novel với minh họa bởi Eihi vào ngày 10 tháng 4 năm 2019, và tập thứ hai được xuất bản vào ngày 9 tháng 8 năm 2019.

J-Novel Club bắt đầu xuất bản bộ light novel vào ngày 13 tháng 9. Rumiwo Sakaki đã đăng manga dài kỳ. chuyển thể trong B’s-LOG COMIC của Kadokawa.

Cốt Truyện

Một ngày nọ, Thái tử Sieg ngạc nhiên nghe thấy Tiếng nói của các vị thần. Rõ ràng, vị hôn thê Lieselotte của anh ta là một nhân vật phản diện “tsun de rais” được định sẵn để gặp phải cái chết của cô ấy … và chiếc lưỡi sắc bén của cô ấy chỉ là một cách để che đậy sự xấu hổ của cô ấy.

Hoàng tử khó có thể kiềm chế bản thân sau khi khám phá ra khía cạnh đáng yêu của Lieselotte.

Anh ta không biết một chút nào, những sinh vật trời sinh đã ban tặng kiến ​​thức này cho anh ta thực sự là những học sinh trung học!

Liệu anh ta có thể sử dụng lời tiên tri thần thánh của họ, để cứu người đã hứa hôn của mình và tránh kết cục tồi tệ ?!

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhậ thêm về thông tin anime: Endo and Kobayashi Live! The Latest on Tsundere Villainess Lieselotte.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x