Disney Twisted- Wonderland Smartphone Game: Chính thức chuyển thể sang Anime

Tài khoản Twitter chính thức AnimeTV チェーン đã thông báo vào thứ 5 vừa qua (ngày 14/10) rằng Disney Twisted- Wonderland Smartphone Game đang truyền cảm hứng cho dự án chuyển thể thành anime. Thông báo không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào:

Disney Twisted- Wonderland

Thông Tin Disney Twisted- Wonderland

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020. Quảng cáo truyền hình đầu tiên tập trung vào Heartslabyul, lấy cảm hứng từ thế giới Alice ở xứ sở thần tiên, Vua sư tử.
Tác giả manga Black Butler, Yana Toboso, đã xử lý ý tưởng, kịch bản và thiết kế nhân vật chính của trò chơi. TROYCA đã làm hoạt hình bộ phim mở đầu của trò chơi và Night Ravels đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Piece of my world.”
Trò chơi xoay quanh các nhân vật được lấy cảm hứng từ các nhân vật phản diện trong các bộ phim của Disney và được mô tả là “trò chơi phiêu lưu học viện nhân vật phản diện” có các yếu tố nhịp điệu trò chơi và các trận chiến.

Cốt Truyện

Disney Twisted- Wonderland Smartphone Game: Chính Thức Chuyển Thể Sang Anime

Câu chuyện của game bắt đầu khi nhân vật chính được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một chiếc gương thần. Ở đó, nhân vật chính đến trường đào tạo ma thuật danh tiếng “Night Ravens College.”

Không còn nơi nào để đi, nhân vật chính được đề nghị bảo vệ bởi hiệu trưởng đeo mặt nạ của trường, và làm quen với những học sinh thiên tài nhưng bất hợp tác của trường trong khi cố gắng tìm cách trở về nhà.
Night Ravens College có bảy ký túc xá. Các nhân vật cho mỗi ký túc xá được lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác nhau của Disney, bao gồm Alice in Wonderland, The Little Mermaid, Aladdin, Snow White, Hercules, The Lion King và Sleeping Beauty.

Cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có lịch cụ thể ngày ra mắt. Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về anime: Disney Twisted- Wonderland.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x