Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 – Rent-A-Girlfriend Season 2: Anime ra mắt PV thứ 2 và dàn Staff, Cast chính thức cho bộ phim

Mới đây, trang web chính thức của anime Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2Rent-A-Girlfriend Season 2 (Kanojo, Okarishimasu) của Reiji Miyajima đã đăng PV thứ 2 quảng cáo nhân vật và “date visual” cho nhân vật Sumi Sakurasawa từ mùa tiếp theo vào thứ 2 vừa qua (21/3).

Trang web cũng xác nhận rằng anime sẽ phát sóng trên Super Animeism trên MBS, TBS và 26 chi nhánh vào tháng 7 tới đây.

Bài viết liên quan: Rent-A-Girlfriend Season 2 – Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2: Anime chuẩn bị ra mắt phần tiếp theo vào tháng 7 năm nay

Bên cạnh đó, Twitter kanokari_anime trang chính thức của bộ anime cũng đã đăng tin ngay sau đó:

Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2

PV Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2

PV 2

Thông Tin

Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 - Rent-A-Girlfriend Season 2: Anime ra mắt PV thứ 2 và dàn Staff, Cast chính thức cho bộ phim

Phần đầu tiên của anime được công chiếu trên chương trình Animeism vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ châu Á.

Miyajima ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 7 năm 2017. Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. Bộ truyện đã nhận được tuyển tập manga vào ngày 17 tháng 8 năm 2020.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu trên chương trình Animeism vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ châu Á.

Cốt Truyện

Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 - Rent-A-Girlfriend Season 2: Anime ra mắt PV thứ 2 và dàn Staff, Cast chính thức cho bộ phim

Câu chuyện sau đại học sinh viên Kazuya Kinoshita, bị bạn gái ruồng rẫy vì một chàng trai khác. Anh ấy cố gắng xoa dịu khoảng trống trong lòng mình thông qua một ứng dụng di động có tên Diamond để thuê Chizuru Mizuhara – một người bạn gái cho thuê, để bản thân cảm thấy tốt hơn.

Từ lần gặp đầu tiên, cô ấy dường như là cô gái hoàn hảo đối với anh ấy, hàng loạt những tình huống rối ren đã xuất hiện giữa hai người! Và mối quan hệ không hoàn toàn điển hình của họ sẽ phát triển như thế nào?

(Bật mí cho mọi người ai đọc manga chapter 200 sẽ có NTR real nha :))))

Dàn Diễn Viên

Rent-A-Girlfriend Season 2 2: Anime Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Chuẩn Bị Ra Mắt Phần 2 Vào Tháng 7 Năm Nay

Dàn Caster chính bộ anime sẽ trở lại bao gồm:

 • Sora Amamiya trong vai Chizuru Mizuhara.
 • Aoi Yūki trong vai Mami Nanami.
 • Nao Tōyama trong vai Ruka Sarashina.
 • Rie Takahashi trong vai Sumi Sakurasawa.
 • Shun Horie trong vai Kazuya Kinoshita

Thông tin dàn Staff sẽ tham gia dự án lần này:

 • Kazuomi Koga (Rainy Cocoa, Welcome to Rainy Color) một lần nữa đạo diễn anime tại TMS Entertainment (hợp tác với Studio Comet).
 • Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, The Prince of Tennis II) trở lại để giám sát kịch bản của loạt phim.
 • Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật và HYADAIN soạn nhạc.
 • Các nhân sự trở lại cũng bao gồm giám đốc âm thanh Hajime Takakuwa
 • Minoru Akiba giám đốc nghệ thuật.
 • Fumiko Ishiguro lànghệ sĩ chính màu.
 • Shintaro Sakai sẽ là giám đốc tổng hợp hình ảnh.
 • Yumiko Nakaba sẽ là biên tập viên.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Rent-A-Girlfriend Season 2 (Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x