Delicious Party ♡ Pretty Cure – Anime ra mắt PV, dàn Staff mới, sẽ khởi chiếu vào 6 tháng 2 năm nay

Toei Animation đã cập nhật trên trang web cho dự án Precure thứ 19 của mình, dự án có giới thiệu về anime: Delicious Party ♡ Pretty Cure vào chủ nhật vừa qua (9/1).

Nội dung bài đăng bao gồm PV quảng cáo của anime, dàn diễn viên chính, phần giới thiệu câu chuyện và buổi ra mắt ngày 6 tháng 2.

Trên trang Twitter TVanime_precure cũng đã đăng thông tin chính thức ngay sau đó: 

Delicious Party ♡ Pretty Cure

PV Delicious Party ♡ Pretty Cure

Thông Tin

Delicious Party ♡ Pretty Cure - Anime Ra Mắt PV, Dàn Staff Mới, Sẽ Khởi Chiếu Vào 6 Tháng 2 Năm Nay

Machico sẽ đóng góp ca khúc chủ đề mở đầu “Cheers! Delicious Party ♡ Precure” và Chihaya Yoshitake sẽ đóng góp ca khúc chủ đề kết thúc đầu tiên “Delicious Happy Days ♪” – Đĩa đơn của anime với cả hai bài hát sẽ được bán vào ngày 30 tháng 3.

Kênh YouTube chính thức sẽ tổ chức chương trình “Delicious Party ♡ Precure ~ Minna Atsumare! O-Uchi de O-Hirume Show ~” (Mọi người tụ tập xung quanh! Buổi trình diễn bật mí trong nhà riêng của bạn) vào ngày 5 tháng 2 lúc 4:00 chiều (2: 00 giờ sáng EST).

Chương trình sẽ xem trước một phần của tập đầu tiên và điệu nhảy kết thúc, đồng thời sẽ cung cấp bài học khiêu vũ, câu đố và một phân đoạn trong đó những người hâm mộ được chọn ngẫu nhiên sẽ được đọc to tên của họ và nhận quà.

Nội Dung

Delicious Party ♡ Pretty Cure - Anime Ra Mắt PV, Dàn Staff Mới, Sẽ Khởi Chiếu Vào 6 Tháng 2 Năm Nay

Anime sẽ ra mắt trên Asahi Broadcasting Corporation, TV Asahi, và 22 đài liên kết khác vào ngày 6 tháng 2 lúc 8:30 sáng. Toei Animation đã đăng ký nhãn hiệu logo cho tựa phim vào tháng 11.

Loạt phim Precure (Pretty Cure) hiện đang phát sóng, Tropical-Rouge! Precure, được công chiếu vào ngày 28 tháng 2. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

The Eiga Tropical-Rouge! Precure: Yuki no Princess to Kiseki no Yubiwa! Bộ phim: (Tropical-Rouge! Precure the Movie: The Snow Princess and the Miraculous Ring) đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 10.

Phim đứng ở vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu.

Cốt Truyện

Delicious Party ♡ Pretty Cure - Anime Ra Mắt PV, Dàn Staff Mới, Sẽ Khởi Chiếu Vào 6 Tháng 2 Năm Nay

Từ khóa của câu chuyện là “Bữa ăn mang lại những khuôn mặt tươi cười.

Cookingdom là lĩnh vực bí ẩn chịu trách nhiệm về tất cả các món ăn trong thế giới của chúng ta. Câu chuyện bắt đầu khi Recipe-Bon, nơi ghi công thức cho mọi món ăn, bị đánh cắp khỏi Cookingdom.

Thủ phạm là băng đảng Bundoru, nhằm độc chiếm từng món ăn cho mình. Các Nàng tiên Năng lượng đến “Thị trấn Oishii na” (Thị trấn Delicious) của cõi người để tìm kiếm Recipe-Bon và họ ban cho 3 cô gái sức mạnh để biến thành các cô gái phép thuật Precure.

Các cô gái Precure đã đứng lên chống lại băng đảng Bundoru để lấy lại Recipe-Bon.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Delicious Party ♡ Pretty Cure

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x