Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3 – Attack On Titan Season 4 Part 3 – Anime chính thức được ra mắt vào năm 2023

Mới đấy, anime Attack on Titan The Final Season Phần 2 đã kết thúc vào thứ 2 vừa qua với thông báo sẽ ra mắt phần tiếp theo: Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3 – Attack On Titan Season 4 Part 3 sẽ ra mắt vào năm 2023.

Cụ thể rằng “phần kết” của Attack on Titan The Final Season sẽ phát sóng trên kênh NHK-General vào năm sau. Tuy chưa rõ ngày hoặc thời điểm công chiếu.

Mô tả trong tiếng Anh của teaser gọi phần tiếp theo là “Phần 3 “nhưng trong tiếng Nhật gọi nó là” Kanketsu-hen“(tạm dịch là: Hồi Kết).

Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3

PV Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3

Thông Tin

Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3 - Attack On Titan Season 4 Part 3 - Anime chính thức được ra mắt vào năm 2023

Như các bạn biết, WIT Studio đã sản xuất hơn 3 mùa với bộ anime Attack on Titan và câu chuyện và các nhân vật trong anime đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới, đặc biệt đối với ai là fan bộ anime nay.

Ngay sau khi phát sóng tập cuối Attack on Titan Season 4 Phần 2 tại Nhật Bản, MAPPA đã xác nhận rằng sẽ có phần: Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3 – Attack On Titan Season 4 Part 3.

Thông báo được đăng tải trên Twitter: anime_shingeki đính kèm với trailer chính thức đầu tiên của Phần 3.

Hiện tại, điều khó hiểu là bộ manga Attack on Titan có tổng cộng 139 chapter. Hơn nữa, bộ anime vẫn còn 9 chương nữa để chuyển thể.

MAPPA rõ ràng có đủ tài liệu và thông tin để cung cấp cho chúng ta cả 2 phần tiếp theo, đó là: phần 3 của phần 4. Vì vậy, không có gì lạ khi cộng đồng anime đã mong đợi một thông báo chính thức về điều tương tự từ MAPPA.

Tất nhiên, 1 số độc giả manga tin rằng manga Attack on Titan đáng lẽ phải kết thúc với Chương 130. Bên cạnh đó, 1 số người hâm mộ “tò mò” về cái kết (ending) của anime có:

 • Tương tự như manga không?.
 • Liệu chúng ta có phải chứng kiến thêm 1 cái kết ending “dark” nữa không?.
 • Hay là Attack on Titan có với 1 sự kết thúc bất ngờ Anime Only Ending (AOE) hay không?.

Đến tận bây giờ chúng ta biết rằng anime sẽ chuyển thể phần còn lại của các chương trong phần 3 của mùa cuối cùng. 

Ngoài ra, đã xác nhận rằng anime sẽ trở lại với các tập mới vào khoảng năm 2023. Cho đến lúc đó, bạn có thể xem lại tất cả các tập của Attack on Titan trên Crunchyroll Funimation.

Lịch Chiếu

Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3 - Attack On Titan Season 4 Part 3 - Anime chính thức được ra mắt vào năm 2023

Trước đó, CrunchyrollFunimation đã phát trực tuyến phần 2 của anime Attack on Titan The Final Season khi được phát sóng tại Nhật Bản và phát trực tuyến ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và Nga.

Trong khi Funimation đã phát trực tuyến tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Mexico, Brazil, Colombia, Peru, Chile, Australia và New Zealand.

Anime Attack on Titan The Final Season được công chiếu trên kênh NHK vào tháng 12 năm 2020. Toonami của Adult Swim bắt đầu phát sóng anime vào tháng 1 năm 2021 và Funimation bắt đầu phát sóng phiên bản lồng tiếng Anh ngày sau khi công chiếu trên Toonami.

Bản lồng tiếng Anh của anime Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần Cuối cũng đã ra mắt trên khối lập trình Toonami của Adult Swim vào ngày 12 tháng 2. 

Thời Gian Chiếu

Timeline toàn bộ các phần bộ anime được chiếu:

 • Phần đầu tiên của anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 4 năm 2013.
 • Phần thứ 2 khởi chiếu vào tháng 4 năm 2017.
 • Phần đầu tiên của mùa thứ ba khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018.
 • Nửa phần sau công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK General vào tháng 4 năm 2019.

Cột mốc quan trọng trong Manga:

 • Hajime Isayama ra mắt manga gốc Attack on Titan trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào năm 2009.
 • Sau đó, kết thúc bộ truyện vào tháng 4 năm 2021.
 • Tập thứ 34 và cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 6 năm 2021.
 • Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in, và phát hành thứ 34 tập vào ngày 19 tháng 10.

Cốt Truyện

Attack on Titan Season Final Part 2 - Anime được nhận giải thưởng được nhiều yêu cầu nhất trong năm 2021

Phần cuối cốt truyện sẽ nói về việc Eren quyết định tạo ra cơn địa chấn và đi huỷ diệt loài người, biến tộc người Paradis trở thành anh hùng. 

Với suy nghĩ giết tất cả người Marley, Eren sẽ hoạt động độc lập, tiếp cận và ăn thịt Titan Búa Chiến, từ đó tạo nên sự hỗn loạn trên toàn thế giới khi “ác quỷ Paradis” trở lại.

Eren cũng sẽ làm việc với Zeke, cùng anh ta thực hiện “kế hoạch diệt chủng”. Tất nhiên, Eren sẽ sớm phản bội và lợi dụng Zeke cho mục tiêu riêng của mình, đó chính là Cơn Địa Chấn (sự tận diệt của nhân loại).

Nhờ có Zeke, Eren sẽ điều khiển được sức mạnh Titan Thủy Tổ, từ đó đánh thức tất cả titan trong các bức tường, dẫn chúng đi tàn phá thế giới.

Rất nhiều người sẽ chết, trong đó có Sasha và Hange. Levi cũng chịu thương tích cực kì nặng nề nhưng vẫn đủ sức tham gia cuộc chiến cuối cùng. 

Dàn Diễn Viên

Attack On Titan The Final Season Final Part 2 - Crunchyroll, Funimation Sẽ Phát Trực Tuyến Vào Tháng 1 Năm 2022

Dựa trên phần 2 công chiếu với tập 76, “Danzai” (“Kết án”), trên kênh NHK General vào ngày 9 tháng 1. Phần thứ 3 có thể dàn staff cũ sẽ vẫn tham gia trở lại, bao gồm:

 • Đạo diễn Yuichiro Hayashi tại MAPPA.
 • Nhà viết kịch bản series Hiroshi Seko.
 • Nhà thiết kế nhân vật Tomohiro Kishi.
 • Các nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano Kohta Yamamoto.

Anime cũng có thể một 1 số caster trở lại (chưa có thông tin).

Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.....

sắp có phim hay để coi nhưng cụ thể là tháng mấy ạ lúc tôi nghe thì ra mắt vào mùa đông 2022 ngầy1/9 mà ta nhưng ko bt sao nữa

.....

ùa hóng lắm á

4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x