Đại Chiến Titan 4 – Mùa Cuối Cùng Phần 2 Đã ra mắt Video Preview thứ 2

Attack on Titan Final Part 2 (Đại Chiến Titan Mùa Cuối Phần 2) đã gần kề. Bộ anime sẽ trở lại vào mùa cuối cùng bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 năm 2022, trang web chính thức của bộ phim đã thông báo vào thứ 4 với một đoạn giới thiệu (trailer) mới.Attack on Titan Final Season 2 sẽ có sự tham gia của đội ngũ sáng tạo giống như phần 1, và vẫn sẽ được làm hoạt hình bởi Studio MAPPA.

Có một điều chúng ta không biết là mùa trước này sẽ có bao nhiêu tập, nhưng dự kiến ​​sẽ bao gồm toàn bộ phần cuối của manga, sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6.

Đại Chiến Titan 4 - Phần 2

Thông Tin

Attack on Titan: The Final Season part 2 sẽ được phát sóng vào tháng 01/2022
Tập đặc biệt 76 sẽ được ra mắt để cám ơn với Fan

Để gửi fan hâm mộ, Attack on Titan cũng sẽ có sáu tập đặc biệt tóm tắt 75 tập trước của chương trình dẫn đến cốt truyện phần Đại Chiến Titan Mùa Cuối Cùng Phần 2, cùng với ba tập anime đặc biệt tập trung đặc biệt vào 3 nhân vật Levi, Ani và Mikasa.

Các tập này sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 10 trên kênh NHK, Nhật Bản. Vẫn chưa rõ người xem tiếng Anh sẽ có thể phát trực tuyến chúng ở đâu.
Attack on Titan Final Season Phần 1 được phát trực tuyến trên cả FunimationCrunchyroll. Vì vậy, có khả năng là nơi Attack on Titan Final Season 2 có thể được phát trực tuyến sau khi ra mắt.

Trailer Đại Chiến Titan 4 - Mùa Cuối Cùng Phần 2

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x