D4DJ All Mix Season 2 – Anime sẽ ra mắt vào mùa đông 2023

Mới đây, trang web chính thức D4DJ đã thông báo vào thứ 6 (8/4) vừa qua, rằng anime D4DJ All Mix Season 2 sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2023.

Phần này sẽ có tất cả 6 đơn vị trong vũ trụ bao gồm cả Lyrical Lily. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sẽ được tiết lộ trên trang Twitter anime:

D4DJ All Mix Season 2

PV D4DJ All Mix Season 2

Thông Tin

D4DJ All Mix Season 2 - Anime sẽ ra mắt vào mùa đông 2023

Đặc biệt D4DJ Double Mix, anime chính thứ 2 trong loạt phim, sẽ ra mắt vào mùa hè này. Đặc biệt sẽ là một tập phim khép kín xoay quanh nhóm Merm4id Rondo.

Giám đốc của D4DJ First Mix, Seiji Mizushima hiện là giám đốc của D4DJ Double Mix tại SANZIGEN Animation Studio, và Daisuke Suzuki là đạo diễn.

Cả Merm4id Rondo đều đang hợp tác trên nền nhạc mới dành riêng cho phân đoạn hòa nhạc của chương trình đặc biệt.

D4DJ First Mix – anime truyền hình chính trong loạt phim, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020. Phiên bản lồng tiếng Anh của chương trình được công chiếu trên YouTube vào ngày 17 tháng 1 năm 2021.

Anime sẽ phát trực tuyến trên: Funimation, Ani-One Asia, Crunchyroll, HIDIVE, YouTube, Anime Network, AnimeLab (Úc và New Zealand), Wakanim (Châu Âu), Aniplus-Asia (Đông Nam Á), Bahamut Animation Madness (Đài Loan), friDay Video (Đài Loan), KKTV (Đài Loan), myVideo (Đài Loan), Hami Video (Đài Loan), Chunghwa Telecom MOD (Đài Loan) và Flixer.

BanG Dream! Revue Starlight, D4DJ là dự án truyền thông hỗn hợp theo chủ đề DJ của Bushiroad. Dự án bao gồm các buổi biểu diễn DJ trực tiếp, một số manga, anime và trò chơi kết hợp âm nhạc mới cũng như các bản phối lại của âm nhạc nổi tiếng.

Pucchimiku D4DJ Petit Mix bắt đầu được phát sóng trong chương trình D4DJ Photon Maiden TV của nhượng quyền thương mại vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.

Các thành viên của nhóm trong vũ trụ: Happy Around !, Peaky P-key, Photon Maiden , Merm4id, Rondo Lyrical Lily. Anime được phát trên kênh YouTube chính thức của D4DJ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x