Cyberpunk: Edgerunners – Anime chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 9 năm 2022

Netflix đã bắt đầu phát đoạn giới thiệu về anime Cyberpunk: Edgerunners, series anime sắp tới của Studio Trigger dựa trên trò chơi Cyberpunk 2077 của CD PROJEKT RED và xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

Bài viết liên quan: Cyberpunk: Edgerunners –  Anime chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2022 trên Netflix

Trên trang Twitter: NetflixJP cũng đã đăng tin này ngay sau đó.

Cyberpunk: Edgerunners

PV Cyberpunk: Edgerunners

PV Exclusive Clip

PV 2 Cyberpunk: Edgerunners

Thông Tin

Cyberpunk: Edgerunners - Anime chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2022 trên Netflix

Netflix đã phát 1 đoạn PV giới thiệu anime và cũng tiết lộ thêm về các nhân viên của anime. Dự án loạt phim hoạt hình sắp tới của Studio Trigger dựa trên trò chơi Cyberpunk 2077 của CD PROJEKT RED.

CD Projekt đã phát hành “câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở” cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 11 năm 2020.

Cốt Truyện

Cyberpunk: Edgerunners - Anime chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2022 trên Netflix

Anime sẽ dựa trên cốt truyện gốc của 2 tựa game:

  • Netflix mô tả anime:

Loạt phim kể về một câu chuyện độc lập, dài 10 tập về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong Night City – 1 thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể trong tương lai.

Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta vẫn sống bằng cách trở thành một edgerunner – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk.

  • CD Projekt mô tả trò chơi gốc:

Cyberpunk 2077 là một câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở Thành phố đêm, một con cự thạch bị ám ảnh bởi sức mạnh, sự quyến rũ và sự thay đổi cơ thể.

Bạn sẽ vào vai V, một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một bộ phận cấy ghép có một không hai, chìa khóa dẫn đến sự bất tử.

Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm điều khiển mạng, bộ kỹ năng và lối chơi của nhân vật, đồng thời khám phá một thành phố rộng lớn, nơi những lựa chọn bạn đưa ra sẽ định hình câu chuyện và thế giới xung quanh bạn.

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x