Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 – Kaguya-Sama: Love Is War Season 3 – Anime đã hoàn thành trước thời gian lên sóng do Studio A-1 Pictures

Mới đây, nhà sản xuất hoạt họa của A-1 Pictures chính thức xác nhận anime Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 – Kaguya-sama Season 3 đã hoàn thành trước thời gian lên sóng, nghĩa là việc ngày ra mắt anime có thể sớm hơn tháng 4 năm nay.

Được biết, tiêu đề cho phần 3 này được có tên là: Kaguya – Sama wa Kokurasetai – Ultra Romantic. 

Bài viết liên quan: Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 – Kaguya-sama: Love is War Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Trên trang Twitter anime_kaguya cũng đã đăng hình ảnh Visual mới nhất.

Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3

PV Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3

Thông Tin

Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 - Kaguya-Sama: Love Is War Season 3
Tin chính thức đã được đăng trên trang chủ website anime Kaguya Sama: Love is War Season 3

Mùa thứ 2 của anime truyền hình Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen) của tác giả Aka Akasaka, khởi chiếu vào ngày 11 tháng 4.

Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Ngoài ra, cũng đã lồng tiếng cho cả hai mùa của anime.

Phần mới bao gồm các nhân viên trở lại, chẳng hạn như đạo diễn Mamoru Hatakeyama, giám sát kịch bản Yasuhiro Nakanishi, nhà thiết kế nhân vật Yūko Yahiro, nhà soạn nhạc Kei Haneoka và studio A-1 Pictures.

Masayuki Suzuki biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Daddy! Daddy! Do! Feat. Airi Suzuki” và Haruka Fukuhara biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc Kaze ni Fukarete (Blown by the Wind).

Nội Dung

Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 - Kaguya-Sama: Love Is War Season 3

Nhà sản xuất hoạt họa của A-1 Pictures chính thức xác nhận anime Kaguya-sama Season 3 đã hoàn thành trước thời gian lên sóng.

Thông thường một tác phẩm anime chiếu trong mùa sẽ chỉ được làm trước một phần trước thời gian công chiếu, phần còn lại vừa chiếu vừa làm. Và đây là hình thức thực hiện của đa phần trường hợp các tác phẩm anime bạn đã, đang và sẽ xem.

Chính vì vậy ta mới có những tình huống khi đội ngũ thực hiện xoay sở chẳng kịp và phải “chữa cháy” bằng những tập recap (tóm tắt) hoặc trì hoãn do trễ lịch trình và tiến độ – lấy ví dụ của cùng studio sản xuất (gộp chung A-1/Cloverworks).

Chúng ta có 86 bị delay 2 tập cuối từ năm ngoái đến tháng này mới chiếu, hoặc Wonder Egg Priority đến lúc bắt tay thực hiện hoạt họa và công chiếu thì phần kịch bản còn chưa xong.

Một tác phẩm hoàn thành trước thời gian lên sóng là những trường hợp rất, phải nói là rất hiếm hoi trong tình hình ngành CN anime hiện nay.

Chứng tỏ đây là dự án “con cưng” được đầu tư về nhiều mặt, trong đó phần lớn phải kể đến là công sức của những bên tham gia, từ lên kế hoạch ban đầu, sắp xếp lịch trình, cho đến sự nhiệt tình và nỗ lực của đội ngũ thực hiện bảo đảm đúng tiến độ để tất cả các khâu diễn ra suôn sẻ.

Một tác phẩm được hoàn thành trước thời gian công chiếu cũng giúp đội ngũ có thêm nhiều thời gian để chỉn chu và chải chuốt hơn chất lượng tác phẩm khi lên sóng (như Violet Evergarden của Kyoto Animation đã hoàn thành đến tập 6 trước nửa năm lên sóng truyền hình).

Nhìn chung thì thông báo hoàn thành Kaguya-sama Season 3 của nhà sản xuất Yuuichirou Kikuchi là tin đáng ăn mừng dành cho fan của tác phẩm, chứng tỏ anime sẽ có chất lượng được đầu tư, chải chuốt đến từng kẽ răng cọng tóc bởi sự tâm huyết của dàn nhân sự thực hiện.

Edit: Kikuchi đã đính chính lại tweet gây hiểu nhầm rằng khâu sản xuất của Kaguya S3 vẫn chưa xong.

Dàn Diễn Viên

Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 - Kaguya-Sama: Love Is War Season 3
Tấm Poster PV quảng cáo Season thứ 3 mới nhất

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

  • Aoi Koga trong vai Kaguya Shinomiya.
  • Makoto Furukawa trong vai Miyuki Shirogane.
  • Konomi Kohara trong vai Chika Fujiwara
  • Ryōta Suzuki trong vai Yū Ishigami.
  • Yūki Takada trong vai Rei Onodera.
  • Miyu Tomita trong vai Miko Iino.
  • Yumiri Hanamori trong vai Ai Hayasaka.
  • Momo Asakura trong vai Nagisa Kashiwagi.
  • Taku Yashiro trong vai bạn trai của Kashiwagi.
  • Yutaka Aoyama trong vai người kể chuyện.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 – Kaguya-Sama: Love is War Season 3

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x