Cours là gì ? Cours nghĩa như nào trong Anime ?

Bài viết này nhằm mục đích định nghĩa là từ khoá “cours” trong anime nói riêng hoặc phim truyền hình dài tập nói chung.

Cours là gì ? Cours nghĩa như nào trong Anime ?. Mình sẽ giải thích đơn giản bên dưới.

Cours là gì ?

Cours là gì ?

Cours là gì ? Cours nghĩa như nào trong Anime ?

Cours là phép đo độ dài của một bộ phim anime nói riêng và phim truyền hình nói chung.

Cours phần 1 sẽ thường sẽ chiếu đủ 13 tập /hàng tuần, được mô tả là dài “một phần“, trong khi một loạt “hai phần” (thường là 26 tập) sẽ được mô tả là “cours phần 2”.

Mặc dù nói chung thường sẽ là 13 tập, nhưng số tập chính xác trong một bộ phim có thể khác nhau. Cours phần 1 – thường dài từ 11 đến 14 tập, với 13 tập là con số phổ biến nhất.

Theo từ điển Nhật Bản, thuật ngữ này có nguồn gốc từ tiếng Pháp “cours,” có nghĩa là “bài học”. (Lưu ý: từ “cours” trong tiếng Pháp không có nghĩa là “tất nhiên” như trong “bữa ăn một món.” Dạng số ít của “cours” không phải là “Cour.”)

Cours nghĩa như nào trong Anime ?

Maiko-san Chi no Makanai-san - Manga sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2022

Cách sử dụng của từ này rất phù hợp với anime fandom và hầu hết người hâm mộ chỉ đơn giản sử dụng các cụm từ như Spring Anime hay Summer Anime để nói về các loạt anime khác nhau phát sóng vào những thời điểm khác nhau trong năm.

Các thuật ngữ cũng trở nên chủ yếu là dư thừa một khi một loạt anime được phát hành như là một mùa giải đầy đủ về mặt thương mại.

Bất kỳ việc chia nhỏ loạt phim hoạt hình trên DVD hoặc Blu-ray bên ngoài Nhật Bản chủ yếu là do ngân sách, tiếp thị và không gian đĩa vật lý và không liên quan đến cách phát sóng ban đầu ở Nhật Bản.

source: vi.eferrit.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x