Công Xưởng Phép Thuật – Tongari Boushi no Atelier – Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Tác giả của bộ manga Kamome Shirahama mới đây đã công bố anime Công Xưởng Phép Thuật – Tongari Boushi No Atelier chính thức được chuyển thể từ manga.

Thông tin được đăng tải trên Twitter của cô: comic_natalie vào thứ 4 vừa qua (6/4). Nhà xuất bản Kodansha cũng đã đăng trên trang web chính thức, tiết lộ  hình ảnh teaser visual mới.

Công Xưởng Phép Thuật

PV Công Xưởng Phép Thuật

Thông Tin

Công Xưởng Phép Thuật - Tongari Boushi no Atelier - Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Shirahama ra mắt manga phiêu lưu giả tưởng trên tạp chí Morning Two vào tháng 7 năm 2016.

Kodansha đã xuất bản tập thứ chín vào tháng 7 năm ngoái và sẽ xuất bản tập thứ mười vào ngày 21 tháng 4. Tongari Boushi no Atelier có tổng cộng 2,5 triệu bản đang lưu hành.

Kodansha US đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh vào tháng 7 năm 2018 và xuất bản tập thứ tám vào tháng 9 năm ngoái. Tập thứ 9 dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 6.

Hiromi Satou bắt đầu vẽ manga ngoại truyện Tongari Boushi no Kitchen (Nhà bếp của Mũ phù thủy) trên cùng một tạp chí vào tháng 11 năm 2019 và đã xuất bản tập thứ ba vào tháng 6 năm ngoái.

Tongari Boushi no Atelier đứng thứ sáu trong hạng mục độc giả nam trong Kono Manga ga Sugoi 2018!, xếp hạng và được đề cử cho giải Manga Taisho lần thứ 11 và Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 42 và 44 ở hạng mục Tổng.

Cốt Truyện

Công Xưởng Phép Thuật - Tongari Boushi no Atelier - Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Câu chuyện kể về Coco, con gái của một người thợ may váy khiêm tốn, luôn bị mê hoặc bởi ma thuật và những phù thủy đã làm phép, bất chấp những biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt mà họ thực hiện để che giấu phương pháp của mình với công chúng.

Tuy nhiên, khi Coco tận dụng cơ hội ngàn vàng để theo dõi phù thủy tài giỏi Qifrey, cô nhận ra rằng cuốn sách tranh yêu thích của mình là một cuốn sách ma thuật trá hình!.

Trong sự phấn khích của mình, cô ấy ngay lập tức bắt đầu thử nghiệm các phép thuật khác nhau.

Khi một câu thần chú gây ra thảm họa trong nhà của cô ấy, Qifrey đã giải cứu cô ấy đúng lúc và quyết định huấn luyện cô ấy, nhận ra rằng cô ấy là người dẫn đầu đầu tiên mà anh ấy tìm thấy có thể giúp anh ấy truy tìm Brimmed Caps – 1 nhóm dị giáo nguy hiểm đã thử nghiệm với cấm phép thuật thay đổi cơ thể và truyền bá các tạo tác ma thuật trong dân thường.

Nhưng trước khi CocoQifrey có thể đối đầu với Brimmed Caps, cô ấy sẽ phải cải thiện kỹ năng phép thuật của mình và học cách hòa hợp với những người học việc khác của Qifrey.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x