Classroom of the Elite: Year 2 – Sẽ được chuyển thể từ Light Novel sang Manga

Số tháng 1 năm 2022 của tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 27 tháng 11 rằng cuốn Light Novel Classroom of the Elite: Year 2 (Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e: 2-nen Sei Hen).

Đang truyền cảm hứng cho tác phẩm chuyển thể sang manga của Shia Sasane sẽ ra mắt trong số tiếp theo vào ngày 25 tháng 12.

Classroom of the Elite: Year 2

Thông Tin

Classroom Of The Elite: Year 2 - Sẽ Được Chuyển Thể Từ Light Novel Sang Manga

Tập tiểu thuyết đầu tiên của sê-ri năm thứ 2 mới ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 với tư cách là cuốn thứ 15 trong bộ truyện (bộ truyện có ba tập truyện ngắn “xen kẽ” trước khi bắt đầu năm thứ hai).

Tập thứ năm của bộ truyện mới (đóng vai trò là tập tiểu thuyết tổng thể thứ 20 cho nhượng quyền thương mại) được xuất xưởng vào ngày 25 tháng 10. Seven Seas sẽ phát hành tập tiểu thuyết đầu tiên vào tháng 5 năm 2022.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết gốc vào tháng 5 2015. Seven Seas sẽ phát hành light novel gốc và đã phát hành tập thứ chín vào ngày 26 tháng 8.

Yuyu Ichino đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel đầu tiên trên tạp chí Monthly Comic Alive vào đầu năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 23 tháng 6. Seven Seas cũng sẽ bắt đầu phát hành manga chuyển thể của tiểu thuyết vào tháng 2 năm 2022.

Bộ light novel gốc của Kinugasa đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 7 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh

Cốt Truyện

Classroom Of The Elite: Year 2 - Sẽ Được Chuyển Thể Từ Light Novel Sang Manga

Học sinh của Trường Trung học cao cấp ở Tokyo có uy tín được trao quyền tự do đáng kể – nếu họ có thể giành chiến thắng, đổi chác hoặc tiết kiệm đủ điểm để lên cấp!

Ayanokouji Kiyotaka bắt đầu từ dưới cùng trong Lớp D bị khinh miệt, nơi anh gặp Horikita Suzune, người quyết tâm vươn lên bậc A.

Ai có thể đánh bại hệ thống trong một ngôi trường mà cuộc thi gay gắt là tên của trò chơi? Năm thứ hai của bộ phim học đường căng thẳng này bắt đầu ngay bây giờ!

Dàn Diễn Viên

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Manga: Class of the Elite: Year 2 (Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e: 2-nen Sei Hen).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x