Classroom Of The Elite Season 2 & Season 3 – Lớp Học Biết Tuốt Phần 2 & Phần 3 – Anime sẽ ra mắt liên tiếp vào tháng 7 năm 2022 và 2023

Mới đây, trên kênh Twitter anime Lớp Học Biết Tuốt của Syougo Kinugasa, đã được công bố 2 mùa nữa sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2022 và có thể vào năm 2023. Đồng nghĩa việc Classroom Of The Elite Season 2Classroom Of The Elite Season 3 sẽ ra liên tiếp. 

PV tiết lộ rằng phần tiếp theo đã ra mắt PV quảng cáo mới và hình ảnh Visual vào Chủ nhật (6/3).

Bài viết liên quan: Classroom Of The Elite Season 2 – Lớp Học Biết Tuốt Phần 2 – Anime Chính Thức Có Phần Tiếp Theo

Thông tin chính xác được Twitter anime youkosozitsu đăng tải nội dung ngay sau đó.

Classroom Of The Elite Season 2

PV Classroom Of The Elite Season 2 & Season 3

Thông Tin

Classroom Of The Elite Season 2 & Season 3 - Lớp Học Biết Tuốt Phần 2 & Phần 3 - Anime sẽ ra mắt liên tiếp vào tháng 7 năm 2022 và 2023

Sẽ có 1 chương trình đặc biệt được phát trên kênh YouTube Kadokawa Anime vào ngày 6 tháng 3 lúc 8 giờ tối JST (6 giờ sáng EST) để tiết lộ thêm thông tin về phần tiếp theo, cụ thể là nội dung, ngày ra mắt, cốt truyện,..

Trước đó, bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2017 và thành công xuất sắc, từ hoạt hoạ cho tới cốt truyện cực kỳ “hack não”.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel gốc vào tháng 5 năm 2015. Seven Seas Entertainment đang phát hành bộ tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Yuyu Ichino đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel đầu tiên trên tạp chí Monthly Comic Alive vào đầu năm 2016. 

Trước đó, The Class of the Elite: Year 2 là bản light-novel là phần tiếp theo của loạt light novel chính. Tập tiểu thuyết đầu tiên của sê-ri năm thứ 2 mới ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 với tư cách là cuốn thứ 15 trong bộ truyện.

Cốt Truyện

Classroom Of The Elite Season 2 & Season 3 - Lớp Học Biết Tuốt Phần 2 & Phần 3 - Anime sẽ ra mắt liên tiếp vào tháng 7 năm 2022 và 2023

Trong tương lai không quá xa, chính phủ Nhật Bản thành lập Trường Cao Trung Nâng cao Tokyo, chuyên đào tạo và bồi dưỡng thế hệ sẽ xây dựng và dẫn dắt đất nước trong tương lai.

Những học sinh ở đó thoải mái để kiểu tóc và mang bất cứ đồ dùng cá nhân nào họ muốn. 

Nhân vật chính của chúng ta là Kiyotaka Ayanokōji, một chàng trai trầm tính, khiêm tốn, không giỏi kết bạn và thích giữ khoảng cách cho mình. Cậu là một học sinh Lớp D, một lớp thấp kém và bị chế giễu tại trường học này.

Sau khi gặp gỡ Suzune Horikita và Kikyō Kushida, hai học sinh khác trong lớp cậu, tình cảnh của Kiyokata bắt đầu thay đổi.

Dàn Diễn Viên

Được biết, sẽ vẫn có những Caster cũ tham gia:

 • Justin Briner trong vai Kiyotaka Ayanokoji.
 • Felecia Angelle trong vai Suzune Horikita.
 • Sarah Wiedenheft trong vai Kikyo Kushida.
 • David Matranga trong vai Manabu Horikita.
 • Brandon McInnis trong vai Ken Sudo.
 • Travis Mullenix trong vai Haruki Yamauchi.
 • Aaron Dismuke trong vai Kanji Ike.
 • Christopher Wehkamp trong vai Rokusuke Koenji.
 • Bryrata Yrata trong vai Hideo Sotomura.
 • Michelle Rojas trong vai Maya Sato
 • Brittney Karbowski trong vai Chiaki Matsushita.
 • Jennifer Alyx trong vai Sae Chabashira.

Ca sĩ ZAQ đã xuất hiện trong chương trình đặc biệt để thông báo rằng cô ấy sẽ trở lại từ mùa đầu tiên để biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu. Bên cạnh đó, Mai Fuchigami cũng xuất hiện để hát bài hát kết thúc chủ đề.

Ai có thể đánh bại hệ thống trong một ngôi trường mà cuộc thi gay gắt là tên của trò chơi? Phần phim thứ 2 học đường căng thẳng này bắt đầu ngay bây giờ!

Nội Dung

Classroom of the Elite Season 2 - Lớp Học Biết Tuốt Phần 2 - Anime Chính Thức Có Phần Tiếp Theo

Ban đầu, anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên và được sản xuất bởi studio Lerche. Tên tiếng Anh của bộ là Classroom of the Elite.

Anime được lên sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2017 trên kênh AT-X và các kênh khác.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x