Classroom for Heroes – Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Mới đây, trang web chính thức cho anime Classroom For Heroes – Eiyuu Kyoushitsu của Shin Araki đã công bố hình ảnh, dàn Staff & Caster và buổi ra mắt năm 2023.

Trên trang Twitter eiyu_anime cũng đã đăng tải nội dung ngay sau đó.

Classroom For Heroes

Thông Tin

Classroom for Heroes - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Tác giả Araki đã xuất bản tập đầu tiên dưới nhãn light novel Dash X Bunko của Shueisha vào tháng 1 năm 2015 với phần minh họa của Haruyuki Morisawa (The Princess and the Pilot, The Pilot’s Love Song, Lagrange – The Flower of Rin-ne), tập thứ 13 sẽ xuất xưởng vào thứ 6 tuần tới.

Koara Kishida cũng đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào tháng 2 năm 2015 và đã xuất bản tập thứ 14 của manga vào ngày 11 tháng 3.

Araki trước đó đã viết bộ light novel GJ Club. Trong đó có 9 tập chính từ năm 2010 đến năm 2012 và một bộ tiếp theo dành cho học sinh trung học kéo dài tám tập chính từ năm 2012 đến năm 2014.

Các tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi được phát sóng ở Nhật Bản.

Cốt Truyện

Classroom for Heroes - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Loạt tiểu thuyết giả tưởng về học viện lấy bối cảnh ở Học viện Rosewood, một ngôi trường đào tạo những anh hùng tương lai được định sẵn để bảo vệ nhân loại.

Trường chỉ nhận những người có tiềm năng nhất. Arnest Flaming, một cô gái tự hào với thành tích hàng đầu trong học viện, được giao nhiệm vụ hướng dẫn một học sinh mới bí ẩn nhưng vui vẻ tên là Blade, người cạnh tranh với sức mạnh của chính cô.

Dàn Diễn Viên

Classroom for Heroes - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Thông tin dàn Caster sẽ được ra mắt:

  • Keiichiro Kawaguchi (Sket Dance, Higurashi: When They Cry – GOU, Shadowverse) sẽ đạo diễn anime tại Actas.
  • Naoki Hayashi (Higurashi: When They Cry – GOU, Citrus, Black Fox) viết và giám sát kịch bản.
  • Kōsuke Kawamura (OniAi, ISLAND, Remake Our Life!) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x