City Hunter The Movie tiêu đề “The Final Chapter Begins” – Anime chiếu rạp ra mắt năm 2023

Tài khoản Twitter bộ anime City Hunter The Movie đã thông báo vào thứ 6 (2/12) đã công bố thêm hình ảnh Visual và tiêu đề phần phim chiếu rạp sẽ là “The Final Chapter Begins“.

Anime chiếu rạp sẽ được ra mắt trong năm 2023 và phát sóng tại Nhật Bản đầu tiên. 

City Hunter The Movie

PV City Hunter The Movie

City Hunter Series - Anime ra mắt seri phim hoạt hình nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm

Bộ phim chiếu rạp là lễ kỷ niệm 35 bộ anime được sản xuất. Manga City Hunter của Tsukasa Hojo xuất bản từ năm 1985 đến năm 1991 và có 35 tập.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho 4 bộ anime truyền hình, chương trình truyền hình đặc biệt bao gồm một DVD anime gốc năm 2015. ADV Films đã phát hành hầu hết các dự án anime này ở Bắc Mỹ.

Anime gốc được công chiếu vào tháng 4 năm 1987. Phim hoạt hình The City Hunter: Shinjuku Private Eyes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019.

Discotek Media đã công bố giấy phép của các dự án anime City Hunter gốc và phim City Hunter: Shinjuku Private Eyes gần đây vào tháng 4 năm 2019. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt anime truyền hình City Hunter, các phần đặc biệt và phim.

Trang web và ứng dụng MangaHot của Coamix Imagineer sẽ xuất bản manga City Hunter bằng tiếng Anh.

Cốt Truyện

City Hunter Series - Anime ra mắt seri phim hoạt hình nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm

Ryo Saeba, hay còn gọi là Thợ săn thành phố. Người quét dọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Anh ta sẽ làm bất cứ việc gì từ vệ sĩ đến giết người theo hợp đồng, nhưng anh ta sẽ chỉ nhận công việc nếu có một phụ nữ xinh đẹp tham gia, hoặc sự chân thành của khách hàng khiến trái tim anh ta rung động.

Cùng với đồng đội Kaori Makimura, em gái của người bạn thân quá cố của mình, Ryo chiến đấu chống lại cái ác đang ám ảnh bóng tối của thành phố !!

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x