City Hunter Series – Anime ra mắt seri phim hoạt hình nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của loạt phim City Hunter đã thông báo vào thứ 6 (8/4) vừa qua rằng sẽ có 1 bộ phim mới để kỷ niệm 35 năm anime truyền hình.

Tài khoản này đã bắt đầu phát trực tuyến PV giới thiệu, trong đó liệt kê bộ phim là “coming soon”.

Video tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề kết thúc của TM Network “Get Wild,” giống với phần kết của anime gốc. Ngoài ra, cũng xác nhận rằng Akira Kamiya sẽ trở lại đóng vai Ryo Saeba.

City Hunter

PV City Hunter

Thông Tin

City Hunter Series - Anime ra mắt seri phim hoạt hình nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm

Manga City Hunter của Tsukasa Hojo xuất bản từ năm 1985 đến năm 1991 và có 35 tập.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho 4 bộ anime truyền hình, chương trình truyền hình đặc biệt bao gồm một DVD anime gốc năm 2015. ADV Films đã phát hành hầu hết các dự án anime này ở Bắc Mỹ.

Anime gốc được công chiếu vào tháng 4 năm 1987. Phim hoạt hình The City Hunter: Shinjuku Private Eyes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019.

Discotek Media đã công bố giấy phép của các dự án anime City Hunter gốc và phim City Hunter: Shinjuku Private Eyes gần đây vào tháng 4 năm 2019. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt anime truyền hình City Hunter, các phần đặc biệt và phim.

Trang web và ứng dụng MangaHot của Coamix Imagineer sẽ xuất bản manga City Hunter bằng tiếng Anh.

Cốt Truyện

City Hunter Series - Anime ra mắt seri phim hoạt hình nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm

Ryo Saeba, hay còn gọi là Thợ săn thành phố. Người quét dọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Anh ta sẽ làm bất cứ việc gì từ vệ sĩ đến giết người theo hợp đồng, nhưng anh ta sẽ chỉ nhận công việc nếu có một phụ nữ xinh đẹp tham gia, hoặc sự chân thành của khách hàng khiến trái tim anh ta rung động.

Cùng với đồng đội Kaori Makimura, em gái của người bạn thân quá cố của mình, Ryo chiến đấu chống lại cái ác đang ám ảnh bóng tối của thành phố !!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x