Chuyển Sinh Thành Slime Movie – That Time I Got Reincarnated as a Slime: Anime chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay

Mới đây, trang web chính thức anime: That Time I Got Reincarnated as a Slime MovieChuyển Sinh Thành Slime Movie đã công bố hình ảnh và PV giới thiệu vào thứ 5 (3/3).

PV tiết lộ tựa đề của bộ phim có tên: That Time I Got Reincarnated as a Slime: Scarlet Bonds và sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Bài viết liên quan: That Time I Got Reincarnated: Anime as a Slime – Ra mắt Movie vào mùa thu năm 2022

Trên trang cá nhân Twitter: ten_sura_anime cũng đã đăng bài viết có kèm hình ảnh Visual.

Anime Chuyển Sinh Thành Slime Movie

PV Chuyển Sinh Thành Slime Movie

Thông Tin

Chuyển Sinh Thành Slime Movie - That Time I Got Reincarnated as a Slime: Anime chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay

Fuse – tác giả của bộ light novel gốc, đã soạn thảo câu chuyện gốc hoàn toàn mới của bộ phim.

Anime truyền hình đầu tiên của manga của Taiki Kawakami, bản thân là chuyển thể từ bộ light novel của Fuse Mitz Vah, được công chiếu vào tháng 10 năm 2018.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime và FUNimation Entertainment đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Phần thứ 2 của anime truyền hình được công chiếu lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2021.

Anime truyền hình của bộ truyện tranh phụ của Shiba The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime (Tensura Nikki Tensei Shitara Slime Datta Ken) sau đó được công chiếu vào Tokyo MX vào tháng 4 năm 2021.

Sau khi The Slime Diaries kết thúc, phần thứ hai của mùa thứ hai bắt đầu vào tháng 7 năm 2021 – trong chín tháng liên tiếp của anime truyền hình từ loạt phim năm ngoái.

Cả Funimation Crunchyroll đều phát trực tiếp phần thứ 2.

Cốt Truyện

Chuyển Sinh Thành Slime Movie - That Time I Got Reincarnated as a Slime: Anime chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay

Fuse tác giả của bộ light novel gốc, đã soạn thảo câu chuyện gốc hoàn toàn mới của bộ phim.

Câu chuyện sẽ xoay quanh một quốc gia mới có tên là Razha (Lưu ý: Tên gọi La Mã không chính thức) nằm ở phía tây của Tempest.

Rimuru và những người bạn đồng hành của mình vướng vào một âm mưu kéo dài xoay quanh một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Rimuru và chỉ huy của anh ta là Benimaru cũng chạm trán với một yêu tinh khác sống sót tên là Hiiro, người đã từng rất coi trọng Benimaru.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: That Time I Got Reincarnated as a Slime MovieChuyển Sinh Thành Slime Movie.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x