Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động – Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon – Anime chính thức được chuyển thể từ Light Novel

Mới đây, ông lớn sản xuất phim Kadokawa đã thông báo tuần vừa qua light novel Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động – Reborn As A Vending Machine, I Now Wander The Dungeon đang truyền cảm hứng chuyển thể thành anime.

Đoạn PV giới thiệu của thông báo dưới đây bắt đầu với cảnh người kể chuyện giới thiệu một thế giới giả tưởng “isekai (chuyển sinh)“, sau đó câu chuyện tóm tắt số phận của thế giới tưởng tượng được nằm ​​ở một chiếc máy bán hàng tự động.

Ngay sau đó, tài khoản Twitter: kadokawasneaker cũng đã đăng tin chính thức ra mắt:

Chuyển Sinh Từ Máy Bán Hàng Tự Động

PV Chuyển Sinh Từ Máy Bán Hàng Tự Động

Ngày Ra Mắt

Hiện trên trang chủ hoặc trang cá nhâ Twitter bộ anime vẫn chưa ra mắt thời điểm ra mắt cụ thể. Mình sẽ cập nhật thông tin đó sau.

Tác giả Hirukuma bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 3 năm 2016 và kết thúc vào tháng 12 năm đó.

Với phần kết truyện được đăng nhiều kỳ vào tháng 1 đến tháng 2 năm 2017. Vì thế, Sneaker Bunko của Kadokawa bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng ấn bản in với hình minh họa của Itsuwa Katō , bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2016.

Tập thứ ba và là tập cuối cùng được xuất bản vào tháng 2 năm 2017, sau đó Kunieda đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa vào tháng 8 năm 2021.

Sau đó, Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 25 tháng 3. Yen Press sẽ phát hành manga kỹ thuật số cùng lúc với các chương ra mắt tại Nhật Bản.

Cốt Truyện

Cậu chuyện kể về 1 người đàn ông trung niên chỉ có một niềm đam mê mãnh liệt trong cuộc sống.

Tuy nhiên, ông đã gặp phải 1 kết cục đen đủi trong một vụ tai nạn giao thông. Tưởng như câu chuyện đã kết thúc, nhưng thay vào đó, đây là khi câu chuyện của anh ấy bắt đầu khi anh ấy được tái sinh thành thứ mà anh ấy ngưỡng mộ nhất trong đời – một chiếc máy bán hàng tự động.

Nhưng hợp đồng thuê cuộc sống mới của anh ta – xảy ra ở nơi tồi tệ nhất có thể – 1 chiếc máy bán hàng tự động có thể làm gì trong một ngục tối đầy quái vật khi anh ta không thể nói hoặc thậm chí tự di chuyển?

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x