Chúc Mừng Sinh Nhật Nezuko (28/12) – Kimetsu no Yaiba: Em gái mưa quốc dân !!

Mới đây, trên Twitter anime Kimetsu no Yaiba đã đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật – Em gái quốc dân: Nezuko (28/12). JPSharing.net xin phép chúc mừng chung zuiii !! *tung hoa*

Bài viết liên quan: Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm Nay – Tập 4

Chúc Mừng Sinh Nhật Nezuko (28/12) - Kimetsu No Yaiba: Em Gái Mưa Quốc Dân !!

Chúc mừng sinh nhật Nezuko

Thông tin về Nezuko

Chúc Mừng Sinh Nhật Nezuko (28/12) - Kimetsu No Yaiba: Em Gái Mưa Quốc Dân !!

Kamado Nezuko (竈門かまど Kamado Nezuko) là em gái của Kamado Tanjiro và là một trong hai người còn sống sót của gia đình Kamado. Khi còn là con người, cô bị Kibutsuji Muzan biến thành Quỷ. Nezuko là một trong những nhân vật chính của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba.

Ngoại hình: Nezuko là một cô bé nhỏ nhắn với làn da trắng, răng nanh lớn cùng với những móng tay nhọn nổi bật có màu đỏ mờ dần nơi đầu móng.

Tóc của cô bé dài đến thắt lưng, có màu đen chuyển cam châu sa từ đoạn khuỷu tay trở xuống, và được uốn thành những lọn tóc lớn, thẳng, bị uốn mạnh về nếp bên trái.

Cô bé có đôi mắt màu hồng nhạt và có hàng mi dài nổi bật, con ngươi của cô bé bị biến dẹt khi biến thành quỷ và hay mặc bộ Kimono màu hồng nhạt. Theo Tanjiro, ở làng của họ, cô bé được người làng khen là mỹ nhân.

Tính cách: Tính cách ban đầu của Nezuko khi còn là con người là một cô gái tốt bụng và chu đáo, luôn nghĩ về người khác trước rồi mới đến bản thân mình giống như anh trai của cô, Tanjiro.

Ngoài ra, cô bé còn là một người chị có trách nhiệm với các em của mình và thường đặt nhu cầu của các em lên trên hết thay vì nhu cầu của riêng cô. Nezuko sẵn sàng xả thân mình để bảo vệ bạn bè và đồng đội, ngay cả khi cô bé đã trở lại hình dạng con người.

Có thể thấy Nezuko là một người có tấm lòng nhân hậu và vị tha, điều này được chứng minh khi cô bé tha thứ cho Tanjiro vì đã tấn công cô bé khi bị biến thành Quỷ.

Tiểu Sử

Chúc Mừng Sinh Nhật Nezuko (28/12) - Kimetsu No Yaiba: Em Gái Mưa Quốc Dân !!

Nezuko là con gái cả của gia đình Kamado, lớn lên trên một ngọn núi cùng với anh trai cô, Tanjiro với các em và mẹ.

Trong gia đình, Nezuko cùng mẹ chăm sóc các em sau khi bố mất. Cô bé không xuống thị trấn bán than như Tanjiro, thay vào đó cô hay làm việc nhà với các thành viên khác trong gia đình.

Vì gia đình nghèo khó nên Nezuko không cần nhiều quần áo mới, cô thường dùng tiền của mình để mua thức ăn cho cả nhà, đảm bảo mọi người được ăn no và đầy đủ.

Đối với Nezuko, đây không phải là một gánh nặng, cô bé xem rằng việc này đơn giản là sự chăm sóc gia đình bình thường.

Sức mạnh và kỹ năng

Chúc Mừng Sinh Nhật Nezuko (28/12) - Kimetsu No Yaiba: Em Gái Mưa Quốc Dân !!

Nezuko sẽ có 1 số sức mạnh của quỷ như sau:

  1. Biến đổi kích thước cơ thể
  2. Tự phục hồi năng lượng
  3. Tự cường hóa sức mạnh 
  4. Sức mạnh thể chất phi thường
  5. Tốc độ tái sinh nhanh
  6. Chuyển đổi hình dạng
  7. Khả năng kháng lại ánh sáng mặt trời

Đặc biệt, cô có kỹ năng Huyết Quỷ Thuật (けっじゅつ Kekkijutsu) – Bộc Huyết:

Nezuko có thể làm nổ máu của mình, biến chúng thành những ngọn lửa dữ dội. Cô bé có thể làm lửa của mình gây chết đối thủ hoặc không theo ý muốn. Lửa của Nezuko có thể chữa lành vết thương tạm thời như cách cô đã loại bỏ độc cho Âm Trụ Uzui Tengen.

Dù vậy, những ngọn lửa này chỉ có thể ảnh hưởng với Quỷ và Huyết Quỷ Thuật (trong chiến đấu) như cách Nezuko đốt tơ của Rui và độc tố của Gyutaro.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x