Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Jujutsu Kaisen 0 the Movie Anime sẽ ra mắt ngày 24 tháng 12 năm 2021

Vừa qua, Toho Animation đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ 6 (05/11) đoạn video ngắn giới thiệu mới cho bộ anime Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie). 

Và video tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề “Itto” (The Only Way) của Vua Gnu. Ngoài ra, trên trang chủ cũng đã đăng lịch chính thức ra mắt siêu phẩm anime sẽ vào ngày 24 tháng 12.

Bài viết liên quan: Chú Thuật Hồi Chiến – Jujutsu Kaisen 0 The Movie: Anime Ra Mắt PV Mới.

Chú Thuật Hồi Chiến Movie

Thông Tin

Thông tin chính thức đã được public trên trang chủ website anime Chú Thuật Hồi Chiến Movie

Tập 24 và là tập cuối cùng của anime truyền hình Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào ngày 26 tháng 3, với thông báo rằng sẽ ra siêu phẩm chiếu rạp vào mùa đông năm nay.

Phim dựa trên câu chuyện tiền truyện của manga Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School) của Gege Akutami, với MAPPA hoạt hình trở lại và TOHO phân phối.

Anime truyền hình Jujutsu Kaisen đã được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime ra bên ngoài châu Á và cũng đã phát trực tuyến các bản lồng tiếng bằng Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức.

Chú Thuật Hồi Chiến Movie - Jujutsu Kaisen 0 The Movie Anime Sẽ Ra Mắt Ngày 24 Tháng 2

Akutami đã ra mắt manga chính trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018.

Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số. Akutami đã nói vào tháng 2 rằng manga “có thể” sẽ kết thúc trong vòng hai năm. Akutami nói thêm rằng ông không tin vào tuyên bố đó.

Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start.

Khi Viz chuyển sang mô hình Shonen Jump mới vào tháng 12 năm 2018, công ty đã bắt đầu xuất bản các chương mới của manga bằng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên trang web MANGA Plus của mình.

Trailer Chú Thuật Hồi Chiến Movie

Đoạn video ngắn đã thu hút đến 4.544.142 lượt xem người đã xem đoạn giới thiệu khi nó được công chiếu trực tiếp vào thứ 5 lúc 12:00 sáng theo giờ JST.

Cốt Truyện

Chú Thuật Hồi Chiến Movie - Jujutsu Kaisen 0 The Movie Anime Sẽ Ra Mắt Ngày 24 Tháng 2
Hình poster mới nhất trên trang chủ anime sẽ ra mắt vào 24 tháng 12
  • Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh.
  • Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, nên hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo. 
  • Giáo viên tại trường Jujutsu High, 1 ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền.
  • Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thống tin mới nhất về anime: Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x