Jujutsu Kaisen 0 Movie – Chú Thuật Hồi Chiến Movie: Anime ra mắt PV mới

Sự kiện Jump Festa ’22 của Shueisha vào Chủ nhật vừa qua (19/12) đã tiết lộ thêm đoạn giới thiệu mới cho bộ phim hoạt hình Chú Thuật Hồi Chiến – Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Video xem trước bài hát chủ đề “Itto” (The Only Way) của King Gnu. Ngoài ra, trên trang chủ cũng đã đăng lịch chính thức ra mắt siêu phẩm anime sẽ vào ngày 24 tháng 2.

Bài viết liên quan: Toho: Jujutsu Kaisen 0 Movie Dự Kiến Sẽ Bán Được 1 Triệu Vé Trong Ngày Đầu Tiên.

Trên trang Twitter Animejujutsu bộ anime cũng đã đăng tin chúc mừng về sự kiện này:

Jujutsu Kaisen 0 the Movie

PV Jujutsu Kaisen 0 the Movie

Thông Tin

Thông tin chính thức đã được public trên trang chủ website anime Chú Thuật Hồi Chiến Movie

Tập 24 và là tập cuối cùng của anime truyền hình Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào ngày 26 tháng 3, với thông báo rằng sẽ ra siêu phẩm chiếu rạp vào mùa đông năm nay.

Phim dựa trên câu chuyện tiền truyện của manga Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School) của Gege Akutami, với MAPPA hoạt hình trở lại và TOHO phân phối.

Anime truyền hình Jujutsu Kaisen đã được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime ra bên ngoài châu Á và cũng đã phát trực tuyến các bản lồng tiếng bằng Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức.

Mỗi khán giả của bộ phim sẽ nhận được một tập sách “Jujutsu Kaisen # 0.5 Tokyo Prefectural Jujutsu High School“.

Rạp sẽ phát 5 triệu tập sách. ở các rạp ở Kyoto và Miyagi (địa phương có liên kết đến câu chuyện), cùng với Tokyo, Osaka, Aichi, Fukuoka và Hokkaido sẽ tổ chức các buổi chiếu vào lúc nửa đêm vào ngày khai mạc.

Phim cũng sẽ có các buổi chiếu IMAX.

Nội Dung

Chú Thuật Hồi Chiến Movie - Jujutsu Kaisen 0 The Movie Anime Sẽ Ra Mắt Ngày 24 Tháng 2

Akutami đã ra mắt manga chính trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018.

Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số. Akutami đã nói vào tháng 2 rằng manga “có thể” sẽ kết thúc trong vòng hai năm. Akutami nói thêm rằng ông không tin vào tuyên bố đó.

Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start.

Khi Viz chuyển sang mô hình Shonen Jump mới vào tháng 12 năm 2018, công ty đã bắt đầu xuất bản các chương mới của manga bằng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên trang web MANGA Plus của mình.

Cốt Truyện

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh.

Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, nên hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo. 

Giáo viên tại trường Jujutsu High, 1 ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Dàn Diễn Viên

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).
Sơ đồ nhân vật của bộ anime Jujutsu Kaisen 0 the Movie

Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu. Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rika Orimoto. Nhân vật quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, và là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Yuka.

Hai người đã hứa sẽ kết hôn với nhau, nhưng Rika đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi và trở thành một linh hồn bị nguyền rủa báo thù cấp đặc biệt.

Nhân vật được nhìn thấy bên dưới trong hình dạng con người và linh hồn bị nguyền rủa của cô ấy.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thống tin mới nhất về anime: Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x