CHAINSAW MAN – Manga “Dark” nhất của Mappa

Shonen Jump Manga Chainsaw Man đang được nổi lên gần đây với độ “dark”  của bộ truyện. Nhiều nước trên thế giới đã phải cắt các hình ảnh hoặc “che” đi để giảm độ sợ hãi cho người đọc.

Manga Chainsaw Man

Cốt Truyện

  • Câu chuyện của Chainsaw Man mô tả một thế giới hơi giống với Jujutsu Kaisen , trong đó ma quỷ và con người tồn tại trên Trái đất, và trong đó con người có thể lập hiệp ước để đạt được sức mạnh của quỷ.
  • Lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ. Lũ quỷ này hình thành từ chính những nỗi sợ của con người như sợ bóng tối, sợ cá mập, sợ nhện, sợ súng, sợ bạo lực,…
  • Để chống lại chúng, các tổ chức săn quỷ trực thuộc chính phủ đã được thành lập trên toàn thế giới.
  • Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji. Với mục tiêu trả số tiền nợ khổng lồ mà cha mình để lại, Denji đã phải bán nội tạng và làm bất kì công việc nào, kể cả diệt quỷ.
  • Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ bé với lưỡi cưa trên đầu.
  • Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực không có gì để ăn.
  • Trong một lần bị bọn chủ nợ chơi xỏ (chính xác hơn là do con Quỷ Zombie), Denji đã bị giết. Pochita liền hòa làm một với Denji và hồi sinh cậu ta thành “Quỷ Cưa” hùng mạnh.
  • Sau khi đã trả thù những kẻ xấu, Denji được Makima, thành viên tổ chức săn quỷ tại Nhật Bản “nhận nuôi”. Với đầu óc đơn giản và như cầu tình cảm cực lớn, Denji đã nhanh chóng “crush” Makima. Câu chuyện của Chainsaw Man bắt đầu từ đây.

Thông Tin Về Chainsaw Man

CHAINSAW MAN - Manga "Dark" Nhất Của Mappa
Hình ảnh con quỷ bé nhỏ Pochita, luôn bên cạnh Denji

Chainsaw Man là một Manga được viết và minh họa bởi tác giả Tatsuki Fujimoto. Được đăng trên Weekly Shounen Jump lần đầu tiên vào năm 2018, đến nay, phiên bản Manga của bộ truyện này đã có hơn 5 triệu bản được phát hành, và vô số lời tán dương có cánh từ các nhà phê bình cũng như độc giả khắp bơi. Vậy Chainsaw-man có gì mà lại hay đến thế?

Chainsaw Man đã đem tới một luồng gió mới cho Shounen Jump, và hiện được rất nhiều người đánh giá là “Manga đen tối nhất Shounen Jump” cũng là “dark” nhất với nhà sản xuất Mappa.

Với một cốt truyện hấp dẫn, li kỳ và ngập tràn những bí ẩn, cùng bầu không khí kinh dị cũng như máu me đặc quánh, bộ Manga của tác giả Tatsuki Fujimoto không có gì đáng ngạc nhiên khi nắm giữ vô số những giải thưởng.

CHAINSAW MAN - Manga "Dark" Nhất Của Mappa
Chainsaw Man tới thời điểm này vẫn là bộ truyện cực kỳ đen tối của Mappa

Được biết, cuối năm 2021 bộ manga sẽ được chuyển thể sang anime. Với nội dung như trên có thể sẽ bị cấm chiếu ở 1 số quốc gia.

Trích xuất theo Wikipedia:

Năm 2019, Chainsaw Man đứng thứ 2 trong Giải thưởng truyện tranh Tsugi ni Kuru lần thứ 5 ở hạng mục “Bản in”. Bộ truyện được xếp hạng thứ 4 trên Takarajimasha’s Kono Manga ga sugoi- danh sách những manga hay nhất năm 2020 dành cho độc giả nam…

Thể loại: Action, Shounen, Supernatural…

Số chương tính tới thời điểm hiện tại: 90 chương và vẫn còn tiếp tục ra thêm.

Bài viết tham khảo: https://hosonhanvat.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x