Cardfight!! Vanguard will+Dress – Anime ra mắt dàn Cast & Staff và sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2022

Mới đây, trên trang chủ website anime Cardfight!! Vanguard will+Dress đã đăng thêm thông tin về dàn Staff & Cast, hình ảnh visual mới cho anime sắp được công chiếu.

Anime sẽ vẫn dự kiến được ra mắt tới người xem vào tháng 7 năm 2022.

Trên trang Twitter: cfvanguard_PR cũng đã công bố hình ảnh Visual.

Cardfight!! Vanguard will+Dress

Thông Tin

Cardfight!! Vanguard will+Dress - Anime ra mắt dàn Cast & Staff và sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2022

Anime dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 7 trong năm nay và có 16 chiến binh được lựa chọn từ khắp nơi trên đất nước để thi đấu với nhau trong giải đấu Deluxe.

Mùa đầu tiên của Cardfight !! Vanguard overDress công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021, và nó cũng ra mắt trên Cardfight chính thức !! Kênh YouTube Vanguard có phụ đề tiếng Anh.

Funimation, Sentai Filmworks (thông qua HIDIVE), Crunchyroll và YouTube đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Anime đã từng chiếu 2 phần:

  • Bản lồng tiếng Anh của phần đầu tiên ra mắt trên kênh YouTube của nhượng quyền thương mại vào tháng 7 năm 2021.
  • Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 và kết thúc với tập thứ 13 vào ngày 28 tháng 12 năm ngoái.

Bushiroad đã thông báo trong sự kiện phát trực tiếp “Bushiroad TCG Strategy Presentation 2021” vào ngày 14 tháng 9 năm ngoái rằng Cardfight !! Series anime truyền hình Vanguard overDress sẽ có mùa thứ 3 và thứ 4.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime:  The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye của Kukka, trong tiếng Nhật có tên là: Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x