Bungou Stray Dogs Season 4 – Anime chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Mới đây trong 1 sự kiện của Crunchyroll Expo 2022 đã tiết lộ rằng Bungou Stray Dogs Season 4 sẽ chính thức phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Bungou Stray Dogs Phần 4 cũng đã tiết lộ PV và hình ảnh quảng cáo mới trong sự kiện Crunchyroll.

Bài viết liên quan: Bungou Stray Dogs Anime ra mắt Season mới

Ngay sau đó, tài khoản Twitter: bungosd_anime cũng đã đăng tin chính thức ra mắt:

Bungou Stray Dogs Season 4

PV Bungou Stray Dogs Season 4

Ngày Ra Mắt

Bungou Stray Dogs Season 4 - Anime chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Bungo Stray Dogs Phần 4 dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác của mùa 4 sẽ được thông báo sau. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến mùa thứ 4 cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Studio Bones đã chọn manga để chuyển thể thành anime. Bungou Stray Dogs có tổng cộng 36 tập được phát hành giữa 3 mùa. Một bộ phim có tựa đề Bungou Stray Dogs: Dead Apple được phát hành vào tháng 3 năm 2018.

Thông Tin

Bungou Stray Dogs Season 4 - Anime chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Cũng giống như các mùa trước, Bungou Stray Dogs Phần 4 sẽ được làm hoạt hình bởi Studio Bones. Chủ tịch của Studio Bones, Masahiko Minami và nhà sản xuất Chiaki Kurakane của Kadokawa cũng có mặt trong buổi công bố. 

Tác giả Kafka Asagiri đã được ca ngợi vì những cống hiến và sự tham gia của anh ấy trong quá trình sản xuất anime. Họ cũng ca ngợi Nobuhiro Arai vì thiết kế nhân vật của anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa các nhân vật vào cuộc sống.

Cốt Truyện

Bungou Stray Dogs Season 4 - Anime chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Một hình ảnh quan trọng mới có tên “hình ảnh quốc tế” đã được phát hành cho người hâm mộ nước ngoài, do nhà thiết kế nhân vật Nobuhiro Arai chấp bút.

Anime Bungou Stray Dogs dựa trên manga cùng tên, được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa, người đã bắt đầu xuất bản manga trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2012. Bộ manga đã được biên soạn thành 22 tập cho đến nay.

Cốt truyện:

Bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi, một chàng trai trẻ tuyệt vọng tên là Atsushi Nakajima đã giải cứu một người đàn ông lạ mặt khỏi một ý định tự sát – Osamu Dazai

Hóa ra Dazai là một phần của một cơ quan thám tử có vũ trang được nhân viên bởi những cá nhân có sức mạnh siêu nhiên thay thế một nền văn học.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x