Build Divide: Code White – Anime ra mắt Opening và Ending, sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm nay

Aniplex đã bắt đầu phát trực tuyến PV quảng cáo vào thứ 6 vừa qua cho phần phim tiếp theo về anime Build Divide: Code White trong dự án đa phương tiện Build Split của Aniplex, Yūhodō và LIDEN FILMS.

PV xem trước cả bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc, ca sĩ EGOIST sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu thứ 2 của anime là “Gold” và Who-ya Extended sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc thứ 2: A Shout Of Triumph.

Build Divide: Code White

PV Build Divide: Code White

Thông Tin

Build Divide: Code White - Anime ra mắt Opening và Ending, sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm nay

Phần thứ 2 của anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, Gunma TV, Tochigi TV BS11 vào ngày 2 tháng 4 lúc 12:30 sáng JST (tức là ngày 3 tháng 4).

Phần đầu tiên (một phần tư của năm) của anime, có tựa là Build Divide: Code Black – được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10.

Trò chơi thẻ bài cũng ra mắt trong cùng tháng, Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi được phát sóng tại Nhật Bản và sẽ tiếp tục phát trực tiếp các bộ phim thứ 2.

Dự án lấy bối cảnh ở “New Kyoto“, nơi một vị lãnh chúa mới được quyết định thông qua kỹ năng chơi bài của một người. Anime xoay quanh một cậu bé và một “người bảo vệ” mà cậu có thể trở thành hiện thực.

Yuki Komada (Killing Bites, đạo diễn tập Blade of the Immortal 2019) sẽ chỉ đạo anime tại LIDEN FILMS, trong khi Yoriko Tomita (As Miss Beelzebub Like, Osamake: Romcom Where The Childhood Friend W Don’t Lose) phụ trách kịch bản của bộ truyện.

Shinpei Tomooka (Inukami !, Sekirei, Trinity Seven) đang thiết kế các nhân vật.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x