Blue Giant – Anime chính thức ra mắt ngày 17 tháng 2 năm 2023

Trang web chính thức của bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga Blue Giant – Người khổng lồ xanh của Shinichi Ishizuka đã tiết lộ vào thứ 4 vừa qua (22/6) rằng bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Ban đầu bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu trong năm nay, tuy nhiên đã bị hoãn lại do có 1 số lí do liên quan đến sản xuất. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới và dàn nhân sự của bộ phim.

Blue Giant

Thông Tin

Blue Giant - Anime chính thức ra mắt ngày 17 tháng 2 năm 2023

Ishizuka (Gaku – Minna no Yama) ra mắt manga trên Big Comic vào tháng 5 năm 2013, và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 8 vào năm 2015, cũng như giải thưởng thứ 9 vào năm 2016.

Manga đã chiến thắng Giải thưởng lớn trong Bộ phận Manga của Lễ trao giải Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 20 vào năm 2017.

Ishizuka sau đó đã ra mắt manga phần tiếp theo của Blue Giant Supreme trong Big Comic vào tháng 9 năm 2016, và kết thúc vào tháng 4 năm 2020. Bộ manga có 10 tập.

Ishizuka đã ra mắt phần tiếp theo của manga mới với tựa đề Blue Giant Explorer trong Big Comic vào tháng 5 năm 2020.

Cốt Truyện

Blue Giant - Anime chính thức ra mắt ngày 17 tháng 2 năm 2023

Miyamoto Dai một sinh viên yêu thích bóng rổ, đã thay đổi cuộc đời mình ngay lần đầu tiên được xem một buổi biểu diễn nhạc jazz trực tiếp.

Thứ âm nhạc đáng kinh ngạc đã khơi dậy một hợp âm sâu thẳm trong anh, và anh ngay lập tức quyết định cống hiến hết mình cho cây kèn saxophone.

Anh ta không có kỹ năng, không được đào tạo chính thức, và không biết anh ta chống lại điều gì, nhưng nỗi ám ảnh của anh ta đã khiến anh ta chơi nhạc cụ đó ngày này qua ngày khác. Liệu đam mê có đủ để trở thành cầu thủ trong mơ của mình?

Manga từng đoạt giải thưởng này của Shinichi Ishizuka, được biên soạn thành năm tập omnibus cho lần đầu ra mắt bằng tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình hoàn hảo về sức mạnh của âm nhạc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x