Black Summoner – Anime chính thức ra mắt ngày 9 tháng 7 năm 2022

Tài khoản Twitter chính thức của anime Doufu Mayoi Black Summoner (Kuro no Shōkanshi) của Kurogin đã thông báo anime sẽ khởi chiếu trên Tokyo MX vào ngày 9 tháng 7 lúc 10:00 tối theo giờ JST.

Trên trang Twitter anime: kuronoshokanshi cũng đã đăng tin ngay sau đó.

Black Summoner

PV Black Summoner

Thông Tin

Black Summoner - Anime chuyển sinh sẽ được chuyển thể từ Novel trong năm nay

Mayoi bắt đầu đăng truyện gốc trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 10 năm 2014 và vẫn đang tiếp tục đăng thường xuyên tập truyện.

Overlap đã phát hành tập in đầu tiên với hình minh họa của Kurogin (DIGS) vào tháng 6 năm 2016 và sẽ phát hành tập thứ 16 vào ngày 25 tháng 2.

Gin Ammo đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 1 năm 2018 và Overlap sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 12 của manga vào ngày 25 tháng 2.

J-Novel Club đã phát hành tập tiểu thuyết thứ bảy vào ngày 11 tháng 1 và tập truyện thứ năm vào ngày 26 tháng 1.

Dàn Diễn Viên

Thông tin dàn Caster cho bộ anime:

  • Kouki Uchiyama trong vai Kelvin.
  • Manaka Iwami trong vai Efil.
  • Reina Ueda trong vai Melfina.

Thông tin dàn Staff:

  • Yoshimasa Hiraike (Wotakoi: Love is Hard for Otaku, Sketchbook ~ full color’S ~, AKB0048) là đạo diễn anime tại Satelight đồng thời giám sát kịch bản bộ truyện.
  • Miwa Oshima (Ao-chan Can’t Study !, My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!) thiết kế các nhân vật cho hoạt hình.

Cốt Truyện

Black Summoner - Anime chính thức ra mắt ngày 9 tháng 7 năm 2022

Tỉnh dậy ở một nơi mới lạ mà không có ký ức về kiếp trước của mình, Kelvin biết rằng anh ta đã đánh tráo chính những ký ức đó, để đổi lấy những khả năng mới mạnh mẽ trong lần di cư gần đây của mình.

Bước ra một thế giới hoàn toàn mới với tư cách là một Triệu hồi sư – với Người theo dõi đầu tiên của anh ấy là chính nữ thần đã đưa anh ấy đến!.

Kelvin bắt đầu cuộc sống mới của mình với tư cách là một nhà thám hiểm, và không lâu nữa anh ấy phát hiện ra tính cách tiềm ẩn của mình là một kẻ nghiện chiến đấu.

Từ hiệp sĩ đen của Lâu đài Cổ xưa của các Linh hồn Ác ma cho đến con quỷ trong Hang ẩn giấu của Hiền nhân, anh say sưa trong cuộc chiến chống lại kẻ thù ghê gớm này đến kẻ thù đáng gờm khác.

Tham gia cùng nhà thám hiểm OP này trong một câu chuyện đầy phấn khích và sử thi khi anh ta và các đồng minh của mình khắc sâu vào biên niên sử của lịch sử.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Black Summoner.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x