Biệt Đội Lính Cứu Hỏa Phần 3 – Fire Force Season 3 – Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo

Mới đây, trang web chính thức anime Biệt Đội Lính Cứu Hoả Phần 3 – Fire Force Season 3 đã thông báo vào thứ 3  vừa qua(15/05), quyết định ra mắt phần tiếp theo.

Thông tin ngay sau đó cũng được đăng tải trên trang anime: FireForce_PR đính kèm hình ảnh Visual mới nhất.

Biệt Đội Lính Cứu Hoả Phần 3

Thông Tin

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa Phần 3 - Fire Force Season 3 - Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo

Atsushi Ohkubo (Soul Eater) đã ra mắt loạt manga Fire Force trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 9 năm 2015 và kết thúc bộ truyện vào ngày 22 tháng 2.

Kodansha đã nói đùa rằng khi manga kết thúc sẽ có một “thông báo quan trọng” cho nhượng quyền thương mại sớm. Tập thứ 34 và là tập cuối cùng của manga đã được xuất bản tại Nhật Bản vào thứ 3.

Bộ manga đã truyền cảm hứng chuyển thể thành anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 7 năm 2019 và kéo dài 24 tập. Bộ truyện phần thứ 2 được công chiếu vào tháng 7 năm 2020 và cũng kéo dài 24 tập.

Funimation đã phát trực tuyến anime truyền hình trên dịch vụ phát trực tuyến FunimationNow và phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến loạt phim này.

Cốt Truyện

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa Phần 3 - Fire Force Season 3 - Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo

Khủng bố đã làm tê liệt thủ đô Tokyo và làm quỷ ám, con người bắt đầu bùng cháy, dẫn đến việc thành lập một đội cứu hỏa đặc biệt.

Biệt Đội Lính Cứu Hoả đã sẵn sàng ứng cứu trong chốc lát để chống lại sự cháy tự phát ở bất cứ nơi nào nó có thể bùng phát. Nhóm nghiên cứu sắp có thêm một sự bổ sung vô cùng độc đáo: Shinra – một cậu bé sở hữu sức mạnh độc nhất vô nhị để chạy với tốc độ tên lửa, để lại “dấu chân của quỷ” (và phá hủy đôi giày của cậu trong quá trình này).

Liệu lực lượng cứu hỏa có thể khám phá ra nguồn gốc của hiện tượng kỳ lạ này và ngăn chặn nó?. Hay thành phố sẽ cháy thành tro?.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x