BEASTARS – Anime sẽ ra mắt vào năm 2024 và được chiếu trên kênh Netflix

Mới đây, số thứ 41 của tạp chí Weekly Shōnen Champion đã thông báo tuần vừa qua, rằng mùa cuối cùng từ anime chuyển thể từ manga BEASTARS Phần Cuối của Paru Itagaki sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2024.

Shinichi MatsumiNanami Higuchi đều trở lại từ hai mùa đầu tiên với tư cách là đạo diễn và tác giả kịch bản và Orange trở lại để sản xuất phim hoạt hình.

Trên trang Twitter bst_anime đã đăng tin chính thức ngay sau đó:

BEASTARS Phần Cuối

Thông Tin

BEASTARS - Anime sẽ ra mắt vào năm 2024 và được chiếu trên kênh Netflix

Anime: BEASTARS Phần Cuối truyền hình đầu tiên ra mắt trên Netflixở Nhật Bản Fuji TVvà trên TV Nishinippon vào tháng 10 năm 2019. Phần ra mắt trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020.

Phần thứ 2 của anime được công chiếu vào tháng 1 và một lần nữa được phát sóng vào Nhật Bản của Fuji TV. Netflix ra mắt mùa thứ 2 bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021.

Tác giả Itagaki ra mắt manga BEASTARS của mình trên tạp chí Weekly Shōnen Champion vào tháng 9 năm 2016. Manga kết thúc vào tháng 10 năm 2020.

Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng của manga vào tháng 1 năm 2021.

Cốt Truyện

BEASTARS - Anime sẽ ra mắt vào năm 2024 và được chiếu trên kênh Netflix

Tại một trường trung học, nơi các học sinh được chia thành kẻ săn mồi và con mồi theo đúng nghĩa đen, chính những mối quan hệ cá nhân duy trì sự bình yên mong manh.

Ai trong số họ là Beastar – một hình mẫu học tập và xã hội được định sẵn để trở thành người lãnh đạo trong một xã hội tự nhiên đầy rẫy sự ngờ vực?

Đêm qua tại Học viện Cherryton, 1 học sinh ăn cỏ đã bị giết và ăn thịt. Trong số các thành viên của câu lạc bộ kịch, sự nghi ngờ của động vật ăn cỏ tự nhiên chuyển sang các bạn học ăn thịt của chúng…

Nghi phạm chính? Legoshi, 1 con sói lớn. Nhưng anh ta sẽ không làm hại một con ruồi — hay là anh ta? Và liệu thỏ lùn Haru có làm nổi lên con thú trong người?

Hay là tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy… thứ gì khác?

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x