Ayakashi Triangle – Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Mới đây, trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki đã tiết lộ anime sẽ ra mắt vào năm 2023.

Trên trang Twitter anime: ayakashi_anime cũng đã đăng tin chính thức ngay sau đó.

Ayakashi Triangle

Thông Tin

Ayakashi Triangle - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Được biết, bộ anime do tác giả Yabuki (To Love-Ru -Trouble-, To Love-Ru -Trouble- Darkness, Black Cat, Mayoi Neko Overrun!) đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2020.

Manga chuyển sang trang web và ứng dụng Shonen Jump + vào ngày 25 tháng 4. Vì vậy, khả năng cao anime cũng sẽ thuộc thể loại Ecchi +17.

Cốt Truyện

Ayakashi Triangle - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Cậu thiếu niên Kazamaki Matsuri từ lâu đã là một phần của lực lượng ninja trừ tà tinh nhuệ, được giao nhiệm vụ chống lại những linh hồn ayakashi độc hại đang đe dọa Nhật Bản – đặc biệt là những kẻ theo sau người bạn thời thơ ấu của cậu, linh hồn trung gian Kanade Suzu.

Khi anh ấy quyết liệt bảo vệ cô ấy, và mối quan hệ của anh ấy với cô ấy nảy nở từ tình bạn thành một thứ gì đó hơn thế nữa, một con mèo ayakashi mạnh mẽ thề sẽ có được giữa đôi chim uyên ương: bằng cách sử dụng một câu thần chú cấm biến Matsuri thành phụ nữ!.

Không có cách nào rõ ràng để hoàn tác câu thần chú, Matsuri phải tiếp tục chiến đấu với ayakashi – và quay lại trường học – trong cơ thể nữ tính mới này cho đến khi anh có thể tìm cách quay trở lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x