Attack on Titan: The Final Season part 2 tập 76 sẽ phát hành vào tháng 01/2022

Giới Thiệu

  • Vào hôm chủ nhật, trang web chính thức cho bộ anime Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã xác nhận phần mùa cuối cùng với tập 76 sẽ được lên sóng trên kênh NHK General vào tháng 1 năm 2022.
  • Trước khi phần mới lên sóng, phiên bản tổng hợp đặc biệt của câu chuyện từ trước cho đến nay và các bản phát hành DVD anime gốc (kể những câu chuyện từ Levi, Annie, Mikasa và quan điểm của các nhân vật khác) cũng sẽ được phát sóng. 
  • Shingeki no Kyojin là một bộ manga Nhật Bản do Isayama Hajime sáng tác. Tại Việt Nam, truyện được phát hành dưới tên Đại chiến Titan dựa theo tựa phiên bản tiếng Anh là Attack on Titan.

Attack on Titan Final Season part 2

Attack on Titan Final Season part 2 sẽ được phát sóng vào tháng 01/2022
Attack on Titan Final Season part 2 sẽ được phát sóng vào tháng 01/2022
  • Từ trận chiến quy mô lớn ở Shiganshina đến câu chuyện về nguồn gốc của các Titan, cuối cùng phim cũng đang đi đến hồi kết. Đoàn làm phim cũng đang đón nhận nhiều thách thức mới về mặt hình ảnh, kỹ xảo hay khung cảnh đó sẽ được hình dung như thế nào sao cho sát với nội dung cốt truyện trong truyện tranh.

Tóm Tắt

Attack on Titan: The Final Season part 2 sẽ được phát sóng vào tháng 01/2022
Cốt truyện phần cuối sẽ xoay quanh nguồn gốc Titans và trận chiến cuối cùng ở Shiganshina
  • Tóm tắt : Phần cuối cốt truyện sẽ nói về việc Eren quyết định tạo ra cơn địa chấn và đi huỷ diệt loài người, biến tộc người Paradis trở thành anh hùng. 
  • Với suy nghĩ giết tất cả người Marley, Eren sẽ hoạt động độc lập, tiếp cận và ăn thịt Titan Búa Chiến, từ đó tạo nên sự hỗn loạn trên toàn thế giới khi “ác quỷ Paradis” trở lại. Eren cũng sẽ làm việc với Zeke, cùng anh ta thực hiện “kế hoạch diệt chủng”. Tất nhiên, Eren sẽ sớm phản bội và lợi dụng Zeke cho mục tiêu riêng của mình, đó chính là Cơn Địa Chấn (sự tận diệt của nhân loại).
  • Nhờ có Zeke, Eren sẽ điều khiển được sức mạnh Titan Thủy Tổ, từ đó đánh thức tất cả titan trong các bức tường, dẫn chúng đi tàn phá thế giới.
  • Rất nhiều người sẽ chết, trong đó có Sasha và Hange. Levi cũng chịu thương tích cực kì nặng nề nhưng vẫn đủ sức tham gia cuộc chiến cuối cùng. 
  • Chúc ta cùng chờ đợi siêu phẩm Attack on Titan: The Final Season 2 chuẩn bị ra mắt nhé !!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x