Attack on Titan Season Final Part 2 – Anime được nhận giải thưởng được nhiều yêu cầu nhất trong năm 2021

Công ty kiểm tra thị trường Parrot Analytics đã thông kê Attack on Titan Season Final Part 2 là chương trình truyền hình “theo yêu cầu” nhất thế giới năm 2021 trong Giải thưởng yêu cầu truyền hình toàn cầu thường niên lần thứ 4.

Đây là loạt phim không phải tiếng Anh đầu tiên kiếm được danh hiệu này, trước đây chỉ có The Walking Dead Game of Thrones nắm giữ.

Bài viết liên quanAkuma No Ko – A Child Of Evil: Ca Khúc Kết Thúc Chủ Đề Attack On Titan Season Final Part 2 Ending Với Lyrics Ý Nghĩa Cảm Động Của Ca Sĩ Ai Higuchi

Ngay sau đó, nguồn tin chính thống từ Twitter: Attack on Titan Wiki cũng đã đăng tin chính thức:

Attack on Titan The Final Season Part 2

Trailer Attack on Titan The Final Season Part 2

Thông Tin

Attack On Titan The Final Season Final Part 2 - Crunchyroll, Funimation Sẽ Phát Trực Tuyến Vào Tháng 1 Năm 2022

Attack on Titan cũng được mệnh danh là bộ anime được yêu cầu nhiều nhất. Ngoài ra, Dragon Ball Z được mệnh danh là loạt phim kế thừa được yêu cầu nhiều nhất.

Disney Plus đã giành được giải thưởng “nền tảng phát trực tuyến đặc biệt“. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc: Squid Game là bộ phim được yêu cầu nhiều nhất ra mắt, bộ phim đầu tiên dành cho một bộ truyện không nói tiếng Anh.

Nhà phân tích chiến lược cấp cao Julia Alexander nói rằng kết quả phản ánh sự thay đổi sở thích của khán giả đối với nhiều nội dung quốc tế hơn, nhấn mạnh khả năng tiếp cận là yếu tố chính.

Cô nói: “Các loạt phim hoạt hình tầm cỡ ngoài Nhật Bản, như Attack on Titan, dễ dàng có sẵn hơn bao giờ hết, giúp đơn giản hóa quá trình khám phá, tiêu thụ và trò chuyện”.

Chuỗi chiến thắng cho mỗi danh mục được xác định dựa trên dữ liệu nhu cầu truyền hình toàn cầu của Parrot Analytics từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Parrot nói với ANN rằng họ xác định nhu cầu dựa trên “tín hiệu trên web”, chẳng hạn như lượt thích trên Facebook, dữ liệu tìm kiếm của Google , v.v.

Thống Kê

Attack on Titan Season Final Part 2 - Anime được nhận giải thưởng được nhiều yêu cầu nhất trong năm 2021

Theo thông cáo báo chí của Parrot, nhu cầu toàn cầu về anime đã tăng 118% vào năm ngoái và thị phần nhu cầu toàn cầu của thể loại này tăng từ 4,2% lên 7,1%.

Anime là thể loại phụ được yêu cầu nhiều thứ ba trên toàn cầu vào năm 2021, chỉ sau phim truyền hình tội phạm và phim hài.

Trên toàn thế giới, nhu cầu đối với tất cả nội dung không phải tiếng Anh đã tăng gần gấp đôi so với nhu cầu đối với nội dung tiếng Anh từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021.

Nhu cầu toàn cầu về nội dung tiếng Nhật, chủ yếu là do các bộ anime, tăng 83%, trong khi nhu cầu về nội dung bằng tiếng Hàn tăng 37%.

Năm ngoái, Parrot đã báo cáo rằng lượng tiêu thụ anime trên toàn cầu đã “tăng gần gấp đôi kể từ năm 2017.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Attack on Titan Season Final Part 2

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x