Attack on Titan ra mắt bản OADs do Funimation và Crunchyroll

FunimationCrunchyroll đã thông báo vào thứ 4 vừa qua (15/12) rằng họ sẽ phát trực tuyến 8 tập DVD anime gốc Attack on Titan OAD bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, bắt đầu từ ngày 19 tháng 12.

Bài viết liên quan: Attack on Titan: The Final Season part 2 tập 76 sẽ phát hành vào tháng 01/2022.

Attack on Titan OAD

Thông Tin Attack on Titan OAD

Attack On Titan Ra Mắt Bản OADs Do Funimation Và Crunchyroll

Funimation sẽ phát trực tuyến OAD ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Mexico, Brazil, Colombia, Chile và Peru.

OAD cũng sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ phát trực tuyến Wakanim của Funimation. Crunchyroll sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và Nga vào ngày 19 tháng 12 lúc 11:10 sáng EST.

Cả Funimation Crunchyroll sẽ phát trực tuyến các bản lồng tiếng Anh cho OAD vào năm 2022.

3 tập OAD đầu tiên sẽ là OAD của “Isle’s Notebook“. Các tập 4-5 sẽ là loạt OAD hai tập Attack on Titan: No Regrets, chuyển thể của nghệ sĩ Hikaru Suruga và manga phụ cùng tên của nhà văn Gun Snark.

3 tập cuối sẽ là anime chuyển thể từ tiểu thuyết ngoại truyện Attack on Titan: Lost Girls của Hiroshi Seko.

The Attack on Titan: Ilse’s Notebook OAD, được bán kèm với phiên bản giới hạn tập 11 của manga gốc ở Nhật Bản, cũng nhận được bản phát hành có phụ đề tiếng Anh đi kèm với tập thứ 17 bằng tiếng Anh của Kodansha Comics.

Nội Dung

Attack On Titan Ra Mắt Bản OADs Do Funimation Và Crunchyroll

DVD anime gốc (OAD) hai tập chuyển thể từ manga ngoại truyện Attack on Titan: No Regrets được đóng gói cùng với phiên bản giới hạn tập 15 và 16 của manga gốc vào năm 2014 và 2015.

Kodansha Comics đã phát hành các tập với phụ đề tiếng Anh, kèm theo. với tập 18 và 19 ngôn ngữ tiếng Anh của manga.

Phần ngoại truyện của tiểu thuyết Attack on Titan: Lost Girls kể về truyện ngắn xoay quanh Mikasa và Annie có tựa đề: Lost in the cruel world, Wall Sina, Goodbye và Lost Girls.

Kodansha xuất bản cuốn tiểu thuyết ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2014, và Vertical xuất bản cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2016.

Anime Attack on Titan The Final Season được công chiếu trên kênh NHK vào tháng 12 năm 2020.

Funimation Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Toonami của Adult Swim cũng đã đã bắt đầu phát sóng anime vào tháng 1 và Funimation bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh trong cùng tháng.

Crunchyroll Funimation sẽ phát sóng anime Attack on Titan The Final Season Part 2 khi được phát sóng tại Nhật Bản, bắt đầu từ ngày 9 tháng 1.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm về thông tin anime: Attack on Titan OAD

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x