Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 3 – Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Season 3: Anime chính thức được ra mắt phần tiếp theo và dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm 2023

Mới đây, buổi chiếu thử trước cho PV anime gốc mới nhất Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 3 – Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Season 3 đã thông báo vào thứ 7 vừa qua (10/9) rằng mùa truyền hình tiếp theo đã được bật đèn xanh.

Bên cạnh đó, tin chính thống từ trang: Anime -Ega cũng nêu rõ thời gian và thông tin cụ thể ngày ra mắt.

Bài viết liên quan: Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 2 – Anime ra mắt PV mới và bài hát chủ đề Daylight

Trên trang Twitter của anime cũng đã đăng tải nội dung này ngay sau đó:

Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 3

PV Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Season 3

Thông Tin

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2019. Ngoài ra, do phần 2 vừa mới kết thúc nên dự kiến phần 3 sẽ ra mắt trong năm 2023 hoặc muộn nhất 2024 nếu không bị trì hoãn do sự cố.

Funimation đã phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề và cũng sẽ bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh vào ngày 22 tháng 7 năm 2019.

Cốt Truyện

Arifureta OVA - Anime chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2022

Hajime Nagumo và lớp trung học của cậu ấy đột nhiên được triệu hồi đến một vùng đất huyền ảo với tư cách là những anh hùng.

Nhưng trong khi hầu hết các bạn cùng lớp của cậu ấy đều có chỉ số và khả năng mạnh mẽ thì Hajime lại không. Không được đánh giá cao và không được chuẩn bị, anh ta rơi xuống vực sâu của một ngục tối đầy quái vật, nơi mà sự hy sinh và giọng điệu là lựa chọn duy nhất của anh ta.

Để phát triển mạnh mẽ trong thế giới man rợ này, anh ta sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chào đón vực thẳm.

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x