Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 2 : Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Sẽ Phát hành vào tháng 01 năm 2022

Mới đây, trên trang chủ arifureta.com đã bất ngờ tung ra tấm poster thông báo chính thức, sẽ ra mắt bộ anime Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 2 : Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Sẽ Phát Hành Vào Tháng 01 Năm 2022.

Bên cạnh đó, tin chính thống từ trang: Anime -Ega cũng nêu rõ thời gian và thông tin cụ thể ngày ra mắt.

Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 2 : Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Sẽ Phát Hành Vào Tháng 01 Năm 2022
Ngay dòng đầu tiên, tiêu đề bài viết có nêu rõ tháng 1 năm 2022 sẽ phát sóng

Arifureta Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại Phần 2

Trailer Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Season 2 - PV 2

Tác phẩm này là hoạt hình của một cuốn tiểu thuyết giả tưởng (được xuất bản bởi Overlap) của Ryo Shirakome từ trang đăng tiểu thuyết “Hãy trở thành nhà tiểu thuyết gia“.

Phần 1 của anime truyền hình đã được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2019 và đã bắt đầu trên TOKOY MX.

Trong mùa thứ 2, Hajime và những người bạn của mình tiến đến Great Labyrinth để có được phép thuật mới của các vị thần, trong khi những con quỷ biểu hiện những chuyển động đáng lo ngại.

Trong đoạn PV sử dụng đoạn phim mới, giọng nói của người phụ nữ bí ẩn Noint do Rina Sato thủ vai lần đầu tiên được phát hành, và nhiều nhân vật mới hoạt động từ mùa thứ 2 sẽ xuất hiện.

Tiêu đề của bài hát chủ đề mở đầu do MindaRyn hát là “Daylight“. Đĩa đơn thứ 4 chứa cùng bài hát sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2010 với giá 1430 yên (đã bao gồm thuế).

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Season 2.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x